Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Cải chíp bỏ lò sốt dầu mè

Một cách biến tấu cho món ăn thêm phần hấp dẫn.

Cải chíp giàu dinh dưỡng, có tác dụng chống ung thư, thay vì luộc hay hấp, bạn có thể biến tấu bằng cách bỏ lò, ăn kèm nước sốt.

Nguyên liệu:

– 400 gr rau cải chíp
– 1 muỗng canh dầu oliu
– Hạt tiêu đen
– 2 muỗng canh nước tương
– 3/4 muỗng đường
– 1/2 muỗng canh giấm táo
– 1/2 muỗng cà phê dầu mè
– 1/4 muỗng cà phê hạt vừng trắng


– Bật lò nóng khoảng 200 độ C

– Rửa sạch rau cải chíp, cắt bỏ cuống phía dưới, cắt làm đôi theo chiều dọc

– Làm nước sốt: pha nước tương, đường, giấm táo, dầu mè, hạt vừng, khuấy đều rồi để riêng.

– Quết dầu oliu, rắc tiêu đen lên cải chíp rồi đặt vào lò nướng. Nướng khoảng 8 phút là được.

– Lấy ra khỏi lò, rưới nước sốt và ăn ngay.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram