Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Cá trắm kho riềng tiêu đen

Miếng cá giòn, thơm mềm cùng riềng và cay cay của tiêu thích hợp ăn cho bữa tối gia đình bạn.

Từng miếng cá thơm mềm, thơm mùi riềng, cay vị tiêu đen cùng nước sốt đậm đà, thích hợp ăn cùng cơm nóng hay rau củ luộc.

Nguyên liệu:

– Cá trắm: 500gr
– Riềng: 1 củ
– Hạt tiêu: 1/2 thìa
– Đường: 3 thìa

Cách làm:

– Cá trắm cắt khúc, rửa sạch. Riềng rửa sạch, thái lát.

– Cho 3 thìa đường vào nồi đun khi đường chuyển sang màu vàng nâu thì cho thêm 1/2 bát nước.

– Cho, riềng, cá vào nồi cùng nước hàng. Cho nước nắm, hạt nêm, hạt tiêu, nước vào. Đun cá to lửa khi sôi thì tắt bếp đun nhỏ lửa. Khi cá mềm, nước gần cạn, nêm nếm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram