Món cá rô phi sốt cà chua làm cho thực đơn thêm hấp dẫn.
Thay vì làm món cá rô phi chiên giòn quen thuộc, bạn có thể làm món cá rô phi sốt cà chua đổi vị, đậm đà, ngon cơm.
Nguyên liệu:
– Cá rô phi: 1 con
– Cà chua: 2 quả
– Hành lá: 2 cây
– Thì là: 3 cây
Cách làm:
– Cá rô phi làm sạch, cắt khúc.
– Cà chua rửa sạch, bổ múi cau. Hành lá, thì là làm sạch cắt nhỏ.
– Đun nóng dầu cho cá vào chiên vàng 2 mặt.
– Phi thơm hành tỏi cho cà chua vào xào, thêm chút nước. Nêm nếm gia vị vừa ăn. Cho cá vào nước sốt cà chua đun cho ngấm gia vị vào cá. Cho thêm chút hành hoa, rau thì là đảo đều rồi tắt bếp.
Khánh Chi (tổng hợp)