Món cá hồi sốt cam có hương vị thơm lừng, thịt cá mềm ngọt, chứa nhiều vitamin rất tốt cho cơ thể. Bạn hãy đổi món bồi bổ cho cả nhà với món cá hồi sốt cam cực ngon này nhé.
Chuẩn bị nguyên liệu:
– 300gr cá hồi
– 1 quả cam tươi
– 10gr bơ
– Tỏi
– Bước 1: Rửa sạch cá hồi, để ráo. Ướp cá hồi cùng hạt nêm, tiêu trong vòng 15 phút
Cam vắt lấy nước cốt.
– Bước 2: Làm nóng chảo rồi cho bơ vào, bơ tan rồi cho cá vào áp chảo. Sau 1 phút bạn lật cá để áp chảo tiếp mặt cá còn lại còn lại. Cá chín đặt ra đĩa.
– Bước 3: Tiếp tục cho chảo lên bếp, cho tỏi phi thơm vàng thì vớt ra đặt vào đĩa cá. Đổ nước cam vào một chiếc nồi nhỏ, thêm đường, hạt nêm, muối khuấy tan và đun cho đến khi hỗn hợp hơi đặc lại.
Bách Nguyên (TH)