Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Cá điêu hồng kho

Món điêu hồng cá kho vừa đẹp mắt lại hấp dẫn, phù hợp ăn vào bữa tối khi thời tiết vẫn còn se lạnh.

Cá điêu hồng kho thơm lừng, vị tươi ngọt, nước kho sánh đậm mặn ngọt cay cay, rất bắt cơm.

Nguyên liệu:

– Cá điêu hồng: 3-4 khúc
– 1/2 trái dừa xiêm lấy nước
– Nước màu dừa để ướp
– Hành tím, tỏi, ớt, hành lá

161646705-807737456491444-6142-7317-9157-1616174866Cách làm:

– Cá sau khi làm sạch, để ráo nước thì xếp cá vào thố đất hoặc nồi.

– Cho 2 muỗng canh hành tỏi băm nhỏ, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng đường, 1/2 muỗng bột ngọt, 3 muỗng nước mắm, 1/2 muỗng cà phê nước màu, 1 muỗng canh mỡ hoặc dầu ăn vào cá ướp 30 phút.

– Bắc nồi cá lên bếp, để sôi, lật mặt cá, sau đó vặn lửa liu riu, đậy nắp kho khoảng 15 phút thì cho phần nước dừa vào nấu thêm 5 phút. Nêm lại cho vừa ăn rồi cho thêm hành, tiêu vào là xong. Ăn nóng cùng cơm nóng và dưa chua nếu thích.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram