Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Cá diêu hồng chiên lá chanh

Món cá diêu hồng chiên lá chanh chấm nước mắm chua ngọt cho bữa tối tuyệt vời.

Cá được chiên giòn rụm, thơm mùi lá chanh, chấm vào nước mắm chua ngọt hấp dẫn.

Nguyên liệu:

– Thịt phi lê cá diêu hồng
– Lá chanh tươi
– Tỏi, ớt băm
– Chanh

Cách làm:

Phi lê cá làm sạch thái miếng vừa ăn. Ướp vào cá một ít muối và tiêu xay. Đun nóng dầu cho cá vào chiên với lửa nhỏ vừa, khi cá vàng giòn thì cho lá chanh tươi vào. Đảo qua rồi cho ra rây ráo bớt dầu.

Cho vào chén 2 muỗng đường, 2 muỗng nước mắm, một muỗng nước cốt chanh, một muỗng tương ớt. Khuấy đều nếm có vị chua ngọt vừa miệng thì thêm phần tỏi ớt băm và lá chanh và ngò gai thái nhỏ vào.

Cho cá ra đĩa kèm nước chấm. Ăn nóng cùng cơm rất ngon.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram