Món bánh đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian và nguyên liệu nhưng rất thơm ngon hấp dẫn. Vỏ bánh vàng giòn, bên trong mềm dẻo, vị bánh mằn mặn thơm mùi hành, ăn nóng cùng nước tương hoặc tương ớt rất ngon.
Vỏ bánh vàng giòn, bên trong mềm dẻo, vị bánh mằn mặn thơm mùi hành, ăn nóng cùng nước tương hoặc tương ớt rất ngon.
Nguyên liệu:
– Bột mì: 250 gr
– Hành lá: 50 gr
– Gia vị: dầu ăn, muối
Cách làm:
– Bột mì trộn với 1/2 thìa cà phê muối, thêm nước ấm vào và nhào bột thật kỹ, nhào cho đến khi bột dẻo và không còn dính tay nữa.