Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Bò băm sốt súp lơ

Món bò băm sốt súp lơ nhiều chất dinh dưỡng phù hợp ngày nắng nóng giúp đưa cơm hơn.

Súp lơ giòn mát kèm sốt bò đậm đà thơm lừng hấp dẫn, đưa cơm và nhiều chất dinh dưỡng cho cả nhà.

Nguyên liệu:

– 200gr thịt bò băm
– 300gr súp lơ xanh (bông cải xanh)
– Hành lá
– Bột bắp
– Dầu mè
– Dầu hào

Cách làm:

– Súp lơ thái vừa ăn, ngâm nước muối 10 phút rồi rửa sạch lại để ráo. Bò băm ướp vào 1 muỗng tỏi băm, 1 muỗng hạt nêm, 1/2 muỗng bột ngọt, 1/2 muỗng dầu ăn, 1/2 muỗng tiêu xay.

– Phi thơm tỏi, cho súp lơ vào xào với 1/2 muỗng dầu hào và 1 muôi nước nhỏ. Cải vừa chín tới thì cho ra đĩa.

– Tiếp tục cho phần bò băm vào chảo xào sơ thêm 1/2 chén nước. Nêm thêm đường, nước tương cho đậm đà. Cuối cùng, pha bột bắp với nước cho loãng rồi cho vào bò đảo đều. Sốt sệt lại nếm thêm lần nữa cho vừa miệng, cho ít dầu mè để thơm. Đổ phần sốt bò lên súp lơ thêm hành thái nhỏ và tiêu vào là hoàn thành.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram