Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Bánh ngô chiên giòn

Mùa thu se lạnh thưởng thức món bánh ngô chiên giòn nóng hổi thơm phức thật thích!

Với cách chế biến bánh ngô theo kiểu này bánh sẽ có lớp vỏ giòn tan thơm nức mà bên trong lại có vị ngọt mềm của ngô.

Nguyên liệu:

– 1 bắp ngô nếp
– 75g bột mì
– 25g bột ngô
– 10g bột sư tử
– 1 quả chuối sứ
– 20 g đường
– Dầu để chiên
– Tương ớt ăn kèm.

Cách làm:

Ngô nếp tách lấy hạt cho vào tô.

 Chuối bóc vỏ cho vào bát và nghiền nát.

 Trộn đều bột mì, bột ngô, bột sư tử, đường trong một cái bát sau đó cho từ từ nước vào trộn thành hỗn hợp bột sền sệt. Thêm chuối và hạt ngô vào trộn chung.

Đun nóng dầu ăn trong chảo, múc từng muỗng ngô vào chiên cho vàng đều hai mặt thì vớt ra giấy thấm dầu là xong.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram