Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Bánh mì ruốc xốt chanh leo

Bánh mì ruốc xốt chanh leo là một món ăn đơn giản, dễ chế biến lại ngon miệng. Từng miếng bánh mì giòn ngon thấm đều gia vị xốt chanh leo chua chua ngọt ngọt rất vừa miệng mà không tạo cảm giác ngán ngấy. Đặc biệt, món ăn này giúp bạn tận dụng được bánh mì thừa.

Từng miếng bánh mì giòn ngon, thêm ruốc, thấm đều gia vị xốt chanh leo chua chua ngọt ngọt vừa miệng mà không bị ngán.

Nguyên liệu:

– 200 gr bánh mì
– 1 quả dưa chuột
– 1 quả chanh leo
– 30 ml mật ong
– 3 thìa canh xốt mayonnaise
– Một ít ruốc (chà bông), dầu màu điều, xốt cà chua.

Cách làm:

Bánh mì dùng thanh cán dẹt sau đó cắt thành miếng vừa ăn. Cho bánh mì vào khay nướng, thêm chút dầu màu điều vào trộn đều.

Nướng bánh mì ở 170 độ C khoảng 15 phút để bánh chín giòn.

Trong lúc nướng bánh mì thì pha nước xốt. Cho nước cốt của 1 quả chanh leo, mật ong vào bát, khuấy tan, rồi thêm xốt mayonnaise.

Đổ bánh mì chín giòn ra thố, thêm xốt chanh leo vừa pha vào trộn đều.

Cho dưa chuột thái lát vào trộn chung.

Bày bánh mì xốt chanh leo ra đĩa sâu lòng, thêm ruốc cùng chút xốt mayonnaise và tương cà lên trên là xong.

 

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram