Chỉ cần cắt nhỏ lát bánh mì, chiên giòn và phủ lớp bơ caramel để cho các bé có được món ăn vặt buổi xế chiều rất đơn giản và dễ làm.
Bánh mì giòn rụm phủ lớp bơ caramel ngọt thơm hấp dẫn, cách làm đơn giản, phù hợp làm đồ ăn vặt cho bé.
Nguyên liệu:
– 2 lát bánh mì sandwich
– Bơ nhạt
– Đường
Cách làm:
– Bánh mì thái hạt lựu vừa.
– Cho bánh vào chảo đảo trên lửa nhỏ đến khi vàng giòn đều thì lấy ra.
– Cho vào chảo 2 muỗng canh đường và 2 muỗng canh nước. Đun đến khi đường chuyển màu vàng nâu thì thêm 2 muỗng canh bơ. Tiếp tục đổ phần bánh mì vào trộn đều cho đường áo đều bánh là được. Lấy bánh ra, ăn lúc nguội thì bánh sẽ giòn ngon.
Khánh Chi (tổng hợp)