Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Bánh mì phủ bơ caramel

Chỉ cần cắt nhỏ lát bánh mì, chiên giòn và phủ lớp bơ caramel để cho các bé có được món ăn vặt buổi xế chiều rất đơn giản và dễ làm.

Bánh mì giòn rụm phủ lớp bơ caramel ngọt thơm hấp dẫn, cách làm đơn giản, phù hợp làm đồ ăn vặt cho bé.

Nguyên liệu:

– 2 lát bánh mì sandwich
– Bơ nhạt
– Đường

Cách làm:

– Bánh mì thái hạt lựu vừa.

– Cho bánh vào chảo đảo trên lửa nhỏ đến khi vàng giòn đều thì lấy ra.

– Cho vào chảo 2 muỗng canh đường và 2 muỗng canh nước. Đun đến khi đường chuyển màu vàng nâu thì thêm 2 muỗng canh bơ. Tiếp tục đổ phần bánh mì vào trộn đều cho đường áo đều bánh là được. Lấy bánh ra, ăn lúc nguội thì bánh sẽ giòn ngon.

Khánh Chi (tổng hợp)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram