Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Bánh mì mè đen Hàn Quốc

Bánh mì mè đen Hàn Quuốc bên trong dẻo như mochi, bên ngoài giòn tan.

Tận dụng đồ trong nhà cùng công thức đơn giản để làm món bánh mì mè đen Hàn Quốc.
Nguyên liệu:
150ml sữa tươi không đường
30gr bột mì số 11( hoặt bột mì đa dụng)
150gr bột năng2 quả trứng25gr mè đenCách làm:Đầu tiên cho bơ, đường, sữa trên bếp với nhiệt độ nhỏ, bơ đường sữa tan. Sau đó cho bột mì vào khuấy đều tới khi hỗn hợp đặc lại thì tắt bếp.Cho bột năng vào đảo, với phần bột năng như trên mình sẽ cho làm 3 lần, cứ cho lần lượt các phần bột vào trộn đều tới khi hết bột thì chuyển qua nhào, phần bột càng mịn càng dẻo thì bánh lại càng ngon.2 quả trứng đánh đều lòng đỏ và lòng trắng trước sau đó cho khối bột trên vào đánh cùng trứng gà (có thể cho hỗn hợp trên vào máy xay sinh tố để xay cho thật nhuyễn, mịn).Khi bột đã sệt mịn, thì cho nốt mè đen vào. Để dễ tạo hình thì mọi người cho bột vào túi bắt kem hoặc bao ni lông cột chặt lại và cắt đầu nhỏ như viên bi.Lót 1 lớp giấy nến lên khay nồi chiên không dầu trước khi nặn bánh, sau đó dùng tay ướt nhấn mặt từng chiếc bánh rồi nướng.

Theo Yêu bếp 

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram