Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Bánh kim chi Hàn Quốc

Chỉ mất chưa đầy 30 phút bạn đã có ngay món bánh thơm ngon mang phong cách Hàn. Món bánh vàng ruộm, bên ngoài giòn, bên trong dẻo thơm, cắn vào có vị chua cay nhẹ của kim chi, giòn sần sật của mực tươi và thơm nức mùi lá hẹ khiến bạn ăn hoài mà không thấy ngán.

Bánh vàng ruộm, bên ngoài giòn, bên trong dẻo thơm, cắn vào có vị chua cay nhẹ của kim chi, sần sật của mực tươi và thơm mùi lá hẹ.

Nguyên liệu:

– 300 gr bột mì
– 100 gr kim chi cải thảo
– 1 quả trứng
– 200 gr mực ống
– Ít rau mùi, lá hẹ
– Gia vị: muối, dầu ăn

Cách làm:

– Mực tươi mua về làm sạch, bỏ túi mực, ruột và bóc lớp màng trên da. Thái thành từng khoanh tròn mỏng

– Kim chi cải thảo vắt bớt nước, thái nhỏ

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram