Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Bánh đậu xanh

Các chị em nội trợ có thể tự tay làm món bánh đậu xanh tại nhà để cả gia đình cùng thưởng thức.

Bánh đậu xanh, uống nước chè thì rất tuyệt cho bữa xế.

Nguyên liệu

+ 200g đậu xanh

+ Đường, nước, dầu ăn


– Đậu xanh ngâm vào nước ấm khoảng 15 phút, đãi sạch vỏ.

– Đổ đậu xanh vào nồi cơm điện, thêm nước. Lượng nước nhiều hơn so với khi nấu cơm một chút. Nấu đến khi đậu chín mềm.

– Đổ đậu ra bát, dùng thìa nghiền đậu cho nhuyễn và mịn.

– Cho đậu vào chảo chống dính, thêm dầu ăn, đảo đều cho đậu mềm, mịn. Sau đó cho thêm đường, trộn đều. Tắt bếp.

– Đổ đậu xanh vào khuôn, để trong tủ lạnh cho đông lại là ăn được.

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram