Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Bánh cuốn

Bánh cuốn là món ăn ngon và quen thuộc của nhiều gia đình. Có khá nhiều kiểu biến tấu bánh cuốn. Cách làm bằng bánh phở có thể thay thế phần nào công việc xay bột, pha bột, tráng bánh và rất phù hợp khi bạn không có nhiều thời gian.

Chỉ mất khoảng 30 phút vào bếp là cả nhà có bữa bánh cuốn từ bánh phở, không thua phiên bản gốc.

Mùa giãn cách, bỗng dưng ai cũng thèm những món trước giờ toàn được ăn ở ngoài chẳng phải nấu bao giờ, và bánh cuốn là một trong những món như vậy. Nếu bạn không quá tự tin vào khả năng bếp núc của mình để trổ tài tự pha bột thì đây là một lựa chọn không tồi để giải tỏa cơn thèm bánh cuốn.

Nguyên liệu

– 400 gr bánh phở
– 200 gr thịt heo xay
– 2-3 tai mộc nhĩ
– 100 gr hành khô
– 50 gr tôm khô
– Rau mùi, kinh giới, húng láng, chanh ớt: mỗi thứ một ít
– Gia vị: muối, dầu ăn, đường, bột ngọt

Cách làm:

– Mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch rồi băm nhuyễn

– Thịt heo chọn miếng nạc vai, 3 phần nạc 1 phần mỡ, đem băm nhuyễn

– Tôm khô ngâm nước ấm cho nở mềm

– Rau thơm rửa sạch

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram