Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Bánh cải thảo

Ngoài luộc, xào, cải thảo còn có thể chế biến theo cách độc lạ này, đảm bảo ai cũng thích mê.

Cải thảo dễ bảo quản, giá cả phải chăng, hương vị rất ngon nên được nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, cải thảo rất giàu vitamin B, vitamin C, vitamin K, canxi, sắt, chất xơ và chất chống oxy hóa, có thể thúc đẩy nhu động ruột và giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Ngoài ra, cải thảo cũng rất tốt cho tim, hệ tuần hoàn và các tế bào hồng cầu của bạn.

Nguyên liệu:

Cải thảo, muối, gia vị thập tam hương, bột năng, nước, dầu ăn, mè đen.


Bước 1: Tách các lá cải thảo, sau đó rửa sạch. Bỏ phần rễ rồi thái thành sợi nhỏ.

Bước 2: Cho 1 ít muối và gia vị thập tam hương vào, khuấy đều, thêm một thìa bột năng và một lượng nước thích hợp, khuấy đều đến khi thành hỗn hợp đặc sệt như hình.

Bước 3: Quét dầu lên chảo nướng điện rồi vo thành những chiếc bánh nhỏ, rắc một ít mè đen lên trên, lật qua lật lại cho chín.

Món bánh cải thảo đã sẵn sàng, hương vị rất ngon và cách làm đơn giản, ai cũng có thể làm được.

Khánh Chi

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram