Chia sẻ

Thực đơn hàng ngày: Bánh bột lọc

Món bánh bột lọc khá mất công nhưng làm tại nhà vẫn được, mà không kém ngoài hàng.

Mùa dịch, không thể ăn tiệm như trước, bạn vẫn có thể tự làm bánh bột lọc ở nhà ngon không kém, tuy mất công hơn.

Nguyên liệu:

– 100 gr tôm sông
– 500 gr bột năng
– 200 gr thịt ba chỉ
– Tỏi, ớt, ớt bột, hành lá
– Hành phi
– Dầu hẹ/hành (hẹ thái nhỏ thêm ít muối rồi thêm dầu nóng vào khuấy đều)

Cách làm:

Thịt ba chỉ rửa sạch, thái hạt lựu cho lên dĩa. Tôm rửa sạch để ráo nước. Cho thịt ba chỉ vào ướp cùng hạt nêm, tiêu, hành lá thái nhỏ. Tôm cho vào ướp cùng với tỏi băm, 1/2 muỗng tiêu, hạt nêm, chút muối cho vừa khẩu vị rồi trộn đều để nguyên liệu ngấm gia vị trong khoảng 10 phút.

Cho thịt đã ướp vào rim trong 15 phút, sau đó cho tôm vào rim cùng thêm 10 – 15 phút nữa là hoàn thành phần nhân bánh.

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram