Chia sẻ

Thực đơn cuối tuần: vịt sốt dứa cho cuối tuần

Vịt sốt dứa có vị ngọt ngon, béo ngây của vịt cùng nước sốt chua chua của dứa đem đến cho bữa cơm cuối tuần của cả nhà một món ăn ngon. Nếu là tín đồ của các món vịt thì chắc chắn, món vịt sốt dứa sẽ \"đốn tim\" bạn ngay từ những miếng đầu tiên.

Nguyên liệu

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho cách làm vịt sốt dứa:
– Vịt: ½ con

– Dứa: 1 quả

– Hành khô: 1 củ

– Tỏi: 1 củ

– Hành hoa: 1 ít

– Bột năng (bột bắp): 2 thìa cà phê

– Gia vị: Dầu ăn, bột nêm, bột canh, mì chính, đường


1. Bước đầu tiên bạn cần làm là thịt vịt làm sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp thịt vịt với hành, tỏi khô băm nhỏ cùng 1 thìa bột nêm.


3. Sau đó, bạn phi thơm hành, tỏi băm với chút dầu ăn, cho vịt vào xào với lửa lớn, nêm 1 thìa bột canh.


Cho dứa vào xào đến khi dứa tiết ra vị chua.




Bách Nguyên (TH)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram