Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Thời tiết Hà Nội mưa rét, nhiệt độ giảm thấp

Thủ đô Hà Nội hôm nay có mưa, mưa nhỏ. Trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12-14 độ.

Dự báo, do ảnh hưởng của rãnh gió Tây trên cao kết hợp với không khí lạnh tăng cường nên sáng nay các tỉnh phía đông Bắc Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to (lượng mưa phổ biến trong 24h tới khoảng 10-30mm có nơi trên 50mm).

Phía Tây Bắc Bộ đêm và sáng có mưa, mưa rào rải rác. Trời rét, có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất từ 14 – 17 độ, có nơi dưới 14 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 17 – 20 độ, riêng khu Tây Bắc từ 21 – 24 độ.

Phía Đông Bắc Bộ đêm và sáng có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất từ 12 -15 độ, vùng núi 9 – 12 độ, vùng núi cao dưới 8 độ. Nhiệt độ cao nhất ở ngưỡng 16 – 19 độ, vùng núi có nơi dưới 16 độ.

Khu vực Hà Nội đêm và sáng có mưa, mưa rào. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 12 – 15 độ, cao nhất từ 16 – 19 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, phía Nam có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Phía Bắc trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 16 – 19 độ, phía Nam có nơi trên 20 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 – 25 độ.

Tây Nguyên đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh với mức nhiệt 17 – 20 độ. Các tỉnh Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34 độ.

Bách Nguyên (Theo Vietnamnet)

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Đánh giá bài viết này

Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!