Giải trí

"Thời Thanh Ấn" - Dấu ấn mang vẻ đẹp thanh thuần trường tồn với thời gian

Vào hai ngày 18 và 19/2/2023, tại studio Một Không Gian, dự án MEA Hanoi đã tổ chức thành công sự kiện “Thời Thanh Ấn” với sự ủng hộ của đông đảo mọi người cùng chung tình yêu với Thủ đô ngàn năm văn hiến.

Thời Thanh Ấn là sự kiện gồm ba hoạt động chính: triển lãm, hoạt động tương tác và hoạt động trải nghiệm với chủ đề về sự cổ kính, uy nghiêm nhưng cũng không ngừng tiến bộ, trẻ trung, đổi mới của Hà Nội. BTC “Thời Thanh Ấn” mong muốn rằng sẽ lan tỏa tình yêu và hình ảnh của Thủ đô dưới những lăng kính sắc màu và thú vị tới mọi người qua 10 zones tại sự kiện.

Với hoạt động triển lãm tại sự kiện, mọi người có cơ hội quay ngược thời gian qua hình ảnh các phím đàn đại diện cho tên gọi của Hà Nội qua các thời kỳ, đồng thời lắng đọng trong những câu chuyện cảm động trong thời kỳ thành phố gồng mình chống dịch.

Bên cạnh các hoạt động triển lãm, hoạt động tương tác cũng không kém phần thú vị khi người tham gia được “đóng dấu” vào “địa điểm tâm hồn” trên bản đồ Hà Nội, trao tặng danh hiệu cho Thủ đô hay viết những kỷ niệm lên bức ảnh Hà Nội và dán lên gương,..

 

Đến với hoạt động cuối cùng: trải nghiệm, mọi người có thể thỏa sức sáng tạo khi custom lại các đĩa CD cũ theo phong cách riêng của bản thân, đổi tem phiếu để mua các món ăn vặt tuổi thơ,..

Với mục đích thiện nguyện, BTC mở hòm từ thiện tại sự kiện và dành toàn bộ số tiền lợi nhuận tại sự kiện “Thời Thanh Ấn” được sẽ được trao tận tay cho những mảnh đời bất hạnh ở Trung tâm Hy Vọng, Kim Mã, Hà Nội. 

Sự kiện “Thời Thanh Ấn” đã diễn ra vô cùng thành công, mang đến những góc nhìn mới về Hà Nội cho người tham quan cũng như đánh dấu một dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển và lan tỏa tình yêu, văn hóa Thủ đô tới mọi người.

MEA Hanoi cảm ơn tất cả mọi người đã cùng đồng hành và góp sức tạo nên một “Thời Thanh Ấn” thành công rực rỡ, BTC mong rằng sự kiện lần này sẽ luôn là một dấu ấn sâu đậm trong trái tim của mỗi người.

Linh An

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram