Tiêu dùng

Standard Chartered khẳng định cam kết hỗ trợ tăng cường quan hệ đầu tư thương mại giữa Việt Nam và Singapore

Ngân hàng Standard Chartered tự hào là đối tác hỗ trợ cho “Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Singapore 2023” do Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore và Bộ Kế hoạch và Đầu Tư Việt Nam phối hợp tổ chức nhân chuyến thăm Singapore của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Diễn đàn đã diễn ra sáng nay tại Singapore, là nền tảng quan trọng cho các lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam và các lãnh đạo Chính phủ từ Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư, Bộ Công Thương, Bộ Tài Chính, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Giáo dục và Đào tạo, cùng lãnh đạo các tỉnh thành Việt Nam trao đổi các vấn đề kinh tế quan trọng cũng như các vấn đề liên quan tới các chính sách nhằm thúc đẩy nền kinh tế sau đại dịch trong năm 2023 và những năm tiếp theo. Ngân hàng Standard Chartered, với vai trò là đối tác hỗ trợ, một lần nữa khẳng định cam kết đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam và tăng cường mối quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Singapore.

Ngân hàng Standard Chartered là ngân hàng quốc tế duy nhất có sự hiện diện tại tất cả 10 thị trường ASEAN và đóng vai trò quan trọng trong thúc đẩy đầu tư trong khu vực. Ngoài Singapore, ngân hàng còn là cầu nối thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) vào Việt Nam thông qua mạng lưới toàn cầu rộng lớn và nền tảng khách hàng quốc tế vững mạnh. Tại Việt Nam, Standard Chartered là ngân hàng được tốp 50 các khách hàng của Singapore đầu tư nước ngoài tin cậy, bao gồm các nhà sản xuất và phát triển bất động sản. Ngân hàng đã hỗ trợ các khách hàng tại Singapore phát triển kinh doanh tại Việt Nam tăng 40% từ năm 2020 đến năm 2022 bằng các giải pháp tài chính sáng tạo, kinh nghiệm chuyên môn đi đầu về tài trợ thương mại cùng sự am hiểu sâu sắc về thị trường nội địa.

Linh An

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram