Giải trí

Phillip Nguyễn chia sẻ hình ảnh đầu tiên của con gái sau 1 năm kết hôn

Trong dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới, thiếu gia Phillip Nguyễn bày tỏ tình cảm với bà xã Linh Rin và con gái.

Phillip Nguyễn vừa chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào với Linh Rin trong dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Trong đó, những hình ảnh cặp đôi rạng rỡ, hạnh phúc trong lễ cưới ở Philippines, cô dâu Linh Rin xinh đẹp trong thiết kế váy cưới ren trắng thu hút sự chú ý của công chúng. Đặc biệt, nam doanh nhân còn hé lộ hình ảnh con gái, tuy nhiên anh vẫn muốn giữ kín diện mạo của cô bé. 

Bên cạnh đó, Phillip Nguyễn cũng gửi gắm lời tình cảm đến Linh Rin: "Anh yêu em ngày hôm qua, hôm nay, ngày mai và mãi mãi. Anh đã yêu em từ ngày đầu tiên mà chúng ta gặp nhau, cho đến ngày đầu tiên chúng ta cãi nhau, cho đến ngày chúng ta ngừng sử dụng máy điều hòa vì em luôn cảm thấy lạnh.

Anh là người cứng đầu, luôn tự làm mọi thứ theo ý mình, tự đi con đường của riêng mình. Với sự xuất hiện của em và con gái trong cuộc đời, anh đã học được cách yêu một ai đó vô điều kiện. 

Hôm nay anh trở thành người đàn ông tốt hơn nhờ có em. Anh sẽ tiếp tục cố gắng hết sức và làm cho gia đình chúng ta phát triển hơn mỗi ngày. Cảm ơn em vì tất cả những gì em làm. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm kết hôn 23/03/2023".

 Một năm trước, cặp đôi kết hôn tại một nhà thờ ở Philippines

Linh Rin và doanh nhân Phillip Nguyễn công khai chuyện tình cảm vào tháng 8/2019. Năm 2020, mối quan hệ của cả hai gặp trục trặc. Họ hàn gắn trở lại vài tháng sau đó. Đầu năm 2022, doanh nhân cầu hôn bạn gái. Cặp đôi tổ chức đám cưới vào ngày 23/3/2023. Hôn lễ của cả hai được diễn ra tại Philippines với sự chứng kiến của người thân và bạn bè thân thiết.

Ở thời điểm hiện tại, tổ ấm của Linh Rin và Phillip Nguyễn đã có thêm thành viên mới. Cặp đôi đặt tên con gái đầu lòng là Caroline Nguyễn, mang ý nghĩa về sự tốt đẹp, mạnh mẽ, còn tên thân mật ở nhà là Cà Rốt.

Thiếu gia Phillip Nguyễn hé lộ hình ảnh con gái, tuy nhiên anh vẫn muốn giữ kín diện mạo của cô bé

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Linh Rin cho biết cô trưởng thành hơn sau khi trở thành người phụ nữ của gia đình. Điều cô đặt lên hàng đầu là niềm tin, nên dành cho bạn đời sự tin tưởng tuyệt đối. Người đẹp thấy may mắn vì chồng là người biết quan tâm, tâm lý, sẵn sàng thay đổi một số tính cách, thói quen để dung hòa cuộc sống.

Theo VTC

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram