Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

NTK Hà Linh Thư ra mắt BST “Nghệ thuật và hạnh phúc”

NTK Hà Linh Thư giới thiệu bộ sưu tập mới với chủ đề “Nghệ thuật và hạnh phúc” đến giới mộ điệu. BST gồm 60 mẫu, được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu của ông bà nội NTK Hà Linh Thư và chủ đề của show diễn cũng chính là tựa đề bộ phim truyện do ông nội NTK Hà Linh Thư sản xuất.

Câu chuyện tình yêu của ông bà nội được NTK Hà Linh Thư đưa tinh thần vào bộ sưu tập thu đông 2019. Chị nói, sự quyết liệt theo đuổi tình yêu của ông nội cũng giống như cá tính mạnh mẽ của chị được thể hiện qua từng đường cắt cúp trên trang phục. “Tình yêu là sự cảm nhận, chứ không phải một điều gì đó hiện hữu cụ thể. Khi mọi người nhìn ngắm bộ sưu tập, chắc chắn sẽ cảm nhận được những gì tôi muốn truyền tải,” NTK chia sẻ.

Vẫn trung thành với chất liệu nhung lụa, Hà Linh Thư khai thác các dáng váy suông hoặc bó sát cơ thể cùng những đường cắt xẻ táo bạo, giúp người mặc khoe trọn hình thể. Các khoảng hở ở ngực, eo, lưng đều có sự tiết chế chừng mực, tránh sự phản cảm để tôn đường cong của phái nữ.

Nét văn hoá phương Đông cũng được Hà Linh Thư thể hiện rõ rệt qua các hoạ tiết rồng, lân, cò, con mắt cổ trên trang phục. Các hoạ tiết đều được những người thợ thủ công thêu tay tỉ mỉ, cầu kỳ và tinh tế.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!