Đẹp plus

NSƯT Linh Nga trong bộ sưu tập "Cô ấy là ai" của NTK Vũ Việt Hà

NSƯT Linh Nga truyền tải thông điệp về người phụ nữ thời đại mới: ăn mặc có gu, độc đáo và văn minh trong bộ sưu tập "Cô ấy là ai" của nhà thiết kế Vũ Việt Hà.

Nhà thiết kế (NTK) Vũ Việt Hà vừa ra mắt bộ sưu tập (BST) mới mang tên "Cô ấy là ai", với sự góp mặt của nàng thơ Linh Nga.

BST lấy cảm hứng từ hình ảnh người phụ nữ Á Đông hiện đại, kết hợp nét đẹp truyền thống và xu hướng đương đại, tạo nên sự cuốn hút và khác biệt.

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, NTK Vũ Việt Hà khẳng định vai trò của thời trang: "Tôi luôn nỗ lực đẩy lùi sự lạc hậu bằng cách phát triển nguồn nguyên liệu truyền thống, tạo nên những sản phẩm có giá trị về thẩm mỹ và công năng".

BST hướng đến xu hướng thời trang bền vững với dòng sản phẩm ready to wear (may sẵn) dành cho cả nam và nữ.

Các thiết kế chủ yếu mang dáng suông, tạo sự thoải mái và linh hoạt. Điểm đặc biệt là kiểu váy áo freesize, có thể điều chỉnh phù hợp với nhiều vóc dáng khác nhau thông qua việc gia giảm dây đai.

Chất liệu là điểm nhấn của BST, sử dụng tơ sen, tơ tằm, tơ chuối xuyên thấu, tạo nên sự tương phản giữa dày-mỏng, trong-đục.

NTK cũng khai thác thêm các loại sợi gai, lá dứa, cotton và lanh. Tất cả đều được xử lý hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng hóa chất.

Linh Nga và người mẫu Hồ Tài. Họa tiết thêu tay tỉ mỉ là điểm nhấn của trang phục, kết hợp kỹ thuật truyền thống tạo hiệu ứng nổi bật trên chất liệu xuyên thấu.

Theo Vietnamnet

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram