Giải trí

Nhã Phương khoe sắc vóc quyến rũ, tràn đầy năng lượng sau 2 tháng sinh con

Khán giả trầm trồ trước sắc vóc quyến rũ, tràn đầy năng lượng của Nhã Phương sau gần 2 tháng sinh con.

Nhã Phương vừa chia sẻ hình ảnh vóc dáng trước và sau khi sinh con thứ 2. Bà xã Trường Giang hào hứng viết: "Cùng một động tác thôi nhưng khác biệt lớn quá ạ". Hình ảnh hiện tại của nữ diễn viên khiến người xem trầm trồ bởi sắc vóc quyến rũ và tràn đầy năng lượng.

Nhã Phương khi còn đang mang bầu con thứ 2

Có thể thấy, nữ diễn viên Cây táo nở hoa đã lấy lại được vóc dáng thon gọn, săn chắc chỉ trong một thời gian ngắn sau sinh. Người đẹp cũng giữ được vẻ ngoài rạng rỡ, tràn đầy năng lượng dù đang trong giai đoạn ở cữ chăm con. 

Vóc dáng thon gọn, săn chắc chỉ trong một thời gian ngắn sau sinh

Trước đó, Nhã Phương gây bất ngờ khoe cơ bụng săn chắc chỉ sau 2 tuần sinh con. Được biết trong giai đoạn thai kỳ, dù đã mang thai đến tháng thứ 7 nhưng Nhã Phương chỉ tăng vỏn vẹn 8kg. Nhã Phương thường xuyên tập luyện để đảm bảo sức khỏe và yoga chính là bộ môn được cô lựa chọn trong giai đoạn thai kỳ. Nhờ kiên trì với bộ môn này, Nhã Phương đã nhanh chóng có được vóc dáng thời son rỗi sau khi sinh con. 

Cơ bụng săn chắc

Nhã Phương sinh con thứ 2 vào tháng 10 vừa qua. Nữ diễn viên phải vượt cạn một mình mà không có Trường Giang bên cạnh. Trải qua hành trình vượt cạn đầy cảm xúc, Nhã Phương chia sẻ: "Hành trình này không mấy gian nan, vì Bi có gia đình, có chồng và mọi người yêu thương từ lúc mang thai đến tận lúc sinh em ra đời. Em đến với thế giới vào ngày 5/10/2023. Cảm ơn con đã đến với thế giới của ba mẹ và chị Destiny". 

Sau khi vợ sinh con trai, Trường Giang cho biết cô phải thức đêm nhiều để cho con bú nên rất vất vả. Nam MC rất thương bà xã nên luôn phụ giúp vợ chơi với con, tự tay nấu nướng để đảm bảo dinh dưỡng cho cả mẹ và bé. 

Theo VTC

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram