Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Người mẫu Nguyễn Ngọc Thanh Tâm nỗ lực phục hồi sau tai nạn giao thông để catwalk

Là một người mẫu chuyên nghiệp, Hoa hậu Thời trang 2018 Nguyễn Ngọc Thanh Tâm đang nỗ lực từng ngày vượt qua di chứng do tai nạn giao thông để sải bước trên sàn catwalk.

Với vẻ đẹp quyến rũ và khuôn mặt cá tính, Nguyễn Ngọc Thanh Tâm đã để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ thời trang với phong cách đa sắc màu. Sinh ra trong gia đình không có ai làm nghệ thuật nhưng Thanh Tâm vẫn khát khao trở thành Hoa hậu. Giải thưởng Hoa hậu Thời trang tại một cuộc thi nhan sắc vào năm 2018 đã trở thành bước đệm để cô gái có vóc dáng “chuẩn mẫu” này theo đuổi khát khao nghệ thuật của riêng mình.

Chia sẻ về giải thưởng này, Thanh Tâm nói: “Đây là một trong những điều đẹp đẽ nhất trong cuộc đời của Thanh Tâm. Tuy giải thưởng không lớn nhưng nó lại mang đến nhiều cơ hội, được sống với thời trang, được gặp gỡ những nghệ sĩ, những bạn bè tài năng, mang lại cho Tâm cơ hội đứng trên sân khấu và thỏa mãn đam mê từ thuở nhỏ. Tâm tiếc rằng lúc đó chưa hết mình vì nghĩ nghệ thuật chỉ là một cuộc dạo chơi. Nhưng giờ đây, Tâm đang sửa chữa điều đó bằng nỗ lực của bản thân”.

2 năm nay, người hâm mộ thấy vắng bóng cô người mẫu xinh đẹp trên sàn catwalk. Lý giải về điều này, Nguyễn Ngọc Thanh Tâm cho biết dịch bệnh Covid-19 kéo dài, cùng với việc cô bị tai nạn giao thông nghiêm trọng đã tác động trực tiếp tới đôi chân và vùng hông, khiến cho cô phải ngừng lại tất cả các hoạt động trong công việc. Hoa hậu thừa nhận tai nạn đã khiến cô rơi vào trầm cảm trong một thời gian khá dài.

“Tâm nghĩ khả năng phục hồi rất thấp nên đôi lúc có suy nghĩ tiêu cực. Nhưng may mắn tới thời điểm hiện tại sức khỏe đã tốt hơn rất nhiều. Tuy chưa hồi phục hoàn toàn nhưng Tâm đang nỗ lực để có thể tiếp tục quay trở lại với khán giả”, Thanh Tâm nói.

Người mẫu cũng cho biết hiện tại cô vẫn đang điều hành công việc kinh doanh của mình, cùng với đó là nhận chụp ảnh thời trang, quảng cáo, như một cách để duy trì tình yêu và đam mê với công việc. Hoa hậu Thương hiệu tâm sự, cô luôn giữ ngọn lửa đam mê với thời trang, nhưng hiện tại điều quan trọng nhất là giữ sức khỏe và phục hồi chấn thương. Theo Thanh Tâm, khi có sức khỏe thì tinh thần sẽ tốt hơn, sẽ mở lòng đón nhận những cơ hội mới và những điều tích cực sẽ đến.

Nữ người mẫu cũng cho biết, cô luôn từng ngày trau dồi để hoàn thiện bản thân và cô muốn trở thành “phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình”. Nếu có cơ hội, cô cũng không ngại thử sức với vai trò diễn viên, MC hay một môn nghệ thuật nào đó mà cô có thể làm tốt.

“Giới trẻ bây giờ rất tài năng, bản lĩnh và xinh đẹp, vì thế Tâm phải luôn không ngừng cố gắng, luôn trong trạng thái đón nhận mọi cơ hội đến với mình. Nghệ thuật ngoài tài năng thì cần có thêm một chữ “duyên”. Tâm vẫn mong muốn cái duyên đó đến và ở lại với mình”, hoa hậu trải lòng.

Thanh Tâm cũng chia sẻ thật lòng, cho đến hiện tại cô vẫn chưa hài lòng về những gì mình làm được. Cô muốn và đang nỗ lực tiến xa hơn, muốn chinh chiến với nhiều cuộc thi và cháy hết mình với đam mê. Đó là đam mê với ánh đèn sân khấu, đam mê với sự tất bật trong công việc, muốn thử thách giới hạn của bản thân và muốn thể hiện nhiều hơn nữa. Với Thanh Tâm, niềm đam mê nghệ thuật là không giới hạn. Chấn thương đã cho cô hiểu thêm giá trị của sự nỗ lực và cần phải vượt qua chính mình.

Được cho là một người mẫu đa phong cách, Nguyễn Ngọc Thanh Tâm vẫn đang trên con đường vượt qua thử thách sau tai bạn để trở lại với đường đua nghệ thuật. Khán giả vẫn đang chờ đợi để được thấy cô hoa hậu xinh đẹp tiếp tục sải bước trên sàn catwalk và xuất hiện với nhiều vai trò mà cô muốn thử sức.

Linh An

Ảnh: Đặng Xuân Thắng

Bạn cũng có thể thích