Tiêu dùng

Navigos Group cùng VietnamWorks được nhiều giải thưởng quốc tế

Navigos Group tiếp tục được công nhận là Doanh nghiệp xuất sắc và bền vững Châu Á năm 2023, hạng mục Sáng kiến vì cộng đồng thông qua chiến dịch tái định vị thương hiệu của trang việc làm VietnamWorks thực hiện năm 2022. Đây là giải thưởng quốc tế uy tín thứ 3 liên tiếp trong năm nay Navigos Group vinh dự góp mặt, sau giải thưởng PR Awards và Giải thưởng công nghệ hàng đầu châu Á - Asian Technology Excellence Awards 2023.

Sáng kiến “Empower Growth” - Đồng hành xây dựng “Hành trình sự nghiệp hạnh phúc”

Thấu hiểu những đổi thay lớn về quan điểm và kỳ vọng của người lao động từ sau cuộc “Đại khủng hoảng lao động” (The Great Resignation) hậu dịch Covid-19, VietnamWorks đã thực hiện bước chuyển mình với sứ mệnh mới “Empower Growth” vào năm 2022. Sứ mệnh này được dẫn dắt bởi triết lý “Human Growth” của Navigos Group, với mục đích đồng hành cùng người lao động và doanh nghiệp, xây dựng chặng đường sự nghiệp dài hạn tràn đầy cảm hứng và giá trị.

Nhiều giải thưởng uy tín quốc tế ghi nhận hành trình “chắp cánh” ước mơ cho người lao động và doanh nghiệp của Navigos Group - VietnamWorks

“Human Growth - phát triển con người một cách toàn diện là triết lý được Navigos Group đúc kết sau hơn 2 thập kỷ hoạt động trong ngành nhân sự tại Việt Nam. Và Empower Growth là sứ mệnh khẳng định nỗ lực của VietnamWorks trong việc đồng hành dài hạn cùng doanh nghiệp và người lao động phát triển một cách toàn diện và tìm được ý nghĩa, hạnh phúc trong công việc.”, Bà Phạm Thị Phương Khanh, Giám đốc Marketing của Navigos Group.

Những hoạt động hướng đến cộng đồng trong khuôn khổ sứ mệnh “Empower Growth” của VietnamWorks đã được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín ghi nhận. Trong đó, chiến dịch tái định vị thương hiệu của VietnamWorks năm 2022 qua phát kiến ứng dụng AI vào câu chuyện tạo nên Job Envision (Bức tranh mô tả sự nghiệp hạnh phúc) đã nhận được giải Vàng tại lễ trao giải PR Awards 2023, hạng mục “Best Use of Technology” (tạm dịch: Chiến dịch PR ứng dụng công nghệ ấn tượng nhất). Gần đây nhất, phát kiến này đồng thời được ghi nhận tại giải thưởng Asian Technology Excellence Awards 2023 về công nghệ và đổi mới công nghệ tại châu Á do tạp chí Asian Business Review tổ chức.

Công cụ Job Envision - “bức tranh” mô tả sự nghiệp hạnh phúc được VietnamWorks cá nhân hóa bằng công nghệ AI, giúp người lao động có thể nhìn thấy được bức tranh toàn cảnh về giá trị công việc mà họ theo đuổi, đồng thời kết nối họ với những công việc phù hợp những giá trị đó, mang đến hình dung những kỹ năng mà các công việc đó cần. Đây sẽ là cách giúp cho các bạn ứng viên định hướng nghề nghiệp bền vững hơn là chỉ dựa vào những bản mô tả công việc đơn thuần, và thấy yêu công việc mình đang làm, từ đó gặt hái thành công dễ dàng hơn và chạm được đến Hành trình sự nghiệp hạnh phúc.

Chỉ trong một thời gian ngắn, VietnamWorks đã giúp cho hơn 3,000 người lao động có kinh nghiệm tạo nên “bức tranh” mô tả sự nghiệp hạnh phúc của mình, đồng thời mang đến chuỗi “Triển lãm và Chia sẻ về Chuyên đề Hành Trình Sự Nghiệp Hạnh Phúc” cho hơn 1,200 người lao động ở 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Tiếp nối hành trình Human Growth - Khơi tiềm lực, khởi tương lai cho người lao động và doanh nghiệp

Tiếp nối và mở rộng hành trình “Empower Growth”, năm 2023 VietnamWorks đã thực hiện chuỗi chương trình chia sẻ về “Hành trình sự nghiệp hạnh phúc”, đồng hành cùng Chính phủ, Các tổ chức thanh niên, Trường đại học cũng như các Hiệp hội doanh nghiệp nhằm giúp người lao động có được những kỹ năng chuyên môn cùng định hướng nghề nghiệp rõ ràng, từ đó trở thành nhóm nhân tài chất lượng cao cho đất nước. Nổi bật là dự án "Empower Growth - Vietnam Digital Talents" được VietnamWorks phối hợp cùng Google và Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) cung cấp 2.500 học bổng dành cho sinh viên năm cuối và người lao động có nhu cầu tìm việc.

Cụ thể, thông qua chiến dịch “Empower Growth 2023 - Đồng hành cùng sinh viên”, VietnamWorks đã trực tiếp chia sẻ với hàng chục triệu sinh viên về cả kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là những lĩnh vực đặc thù như công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, VietnamWorks cũng hỗ trợ cho các bạn sinh viên trang bị cẩm nang vững chắc để bắt đầu công việc như: kỹ năng viết CV, trải nghiệm phỏng vấn thực tế với nhà tuyển dụng, lộ trình sự nghiệp chi tiết,.v.v và kết nối các bạn với hơn 2000 cơ hội việc làm mỗi tháng đa dạng ngành nghề.

Với nỗ lực mang đến hành trình sự nghiệp hạnh phúc cho cộng đồng, Navigos Group tiếp tục được ghi nhận là Doanh nghiệp Xuất sắc và Bền vững châu Á 2023 (ACES Awards) trong lễ trao giải vào ngày 24/11 vừa qua tại Malaysia. Đây là giải thưởng thường niên được săn đón nhiều nhất tại Châu Á, tôn vinh các tổ chức và cá nhân có các thành tựu nổi bật trong hai lĩnh vực chính – lãnh đạo và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Trên hành trình “Human Growth”, Navigos Group - VietnamWorks sẽ tiếp tục đồng hành cùng người lao động và các doanh nghiệp xây dựng nên “Hành trình sự nghiệp hạnh phúc” (Empower Growth), để giá trị công việc của mỗi cá nhân được gắn kết với giá trị cộng đồng, đem lại sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp, cho xã hội.

Linh An

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram