Du khách có thể trải nghiệm những món ngon của ‘Chocolate on the Salty Side’ tại Nhà hàng Mangosteen từ ngày 10 tháng 10 trong chương trình tôn vinh truyền thống ẩm thực của tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts.
Để tôn vinh nền ẩm thực tinh tế của Thụy Sỹ và sự linh hoạt tuyệt vời của sô-cô-la trong việc chế biến món ăn, "các nghệ nhân ẩm thực" tài năng đã biến sô-cô-la Movenpick thành gia vị.
Đặc biệt của 7 món ăn trong chương trình ẩm thực toàn cầu mới nhất của tập đoàn, diễn ra từ ngày 10/10 đến ngày 20/11/2018.
Từ phile cá hồi được phục vụ kèm sô-cô-la đen đến món bánh Tarte Tatin thơm ngon được bổ sung hương vị bằng sô-cô-la trắng, mỗi sáng tạo ẩm thực đều đem đến cho thực khách hương vị độc đáo đầy màu sắc và giới thiệu sô-cô-la ở một khía cạnh mới trong ẩm thực.
Linh An