Tiêu dùng

Laguna Golf Lăng Cô sẽ là điểm đến cho nhiều giải đấu danh giá

Laguna Golf Lăng Cô, thiết kế đặc trưng của ngài Nick Faldo và là một trong những sân golf được đánh giá cao nhất ở Miền Trung Việt Nam đang chuẩn bị bước vào giai đoạn bận rộn khi được chọn làm điểm đến của 3 giải golf danh giá.

Với vị trí thuận lợi cùng cảnh sắc thiên nhiên ưu đãi, Laguna Golf Lăng Cô luôn được giới golf thủ đánh giá cao về thiết kế thách thức, dịch vụ xuất sắc và cảnh quan tuyệt đẹp. Được chọn là điểm đến của ba sự kiện golf hàng đầu dưới tên các thương hiệu lớn chính là minh chứng cho điều đó.

Laguna Golf Lăng Cô là một trong những sân golf hàng đầu châu Á

Đầu tiên là giải Mercedes Trophy Việt Nam, dự kiến diễn ra vào giữa tháng 7. Tiếp theo ngay sau đó vào tuần thứ 3 của tháng 8, Laguna Golf Lăng Cô sẽ chào đón giải Lexus Cup. Cuối cùng, vào tháng 9, các golf thủ từ nhiều nước trên thế giới sẽ có mặt tại giải Cobra Puma Pro-Am, một sự kiện kết hợp các golf thủ chuyên nghiệp với các golfer nghiệp dư trong thể thức thi đấu đồng đội.

Khi tham gia sự kiện, các golf thủ sẽ tận hưởng chỗ ở tiện nghi tại các khu khách sạn cao cấp là Angsana Lăng Cô, Banyan Tree Lăng Cô, và Laguna Parkside Lăng Cô

Khi tham gia sự kiện, các golf thủ sẽ tận hưởng chỗ ở tiện nghi tại các khu khách sạn cao cấp là Angsana Lăng Cô, Banyan Tree Lăng Cô, và Laguna Parkside Lăng Cô.

Nhà câu lạc bộ tại Laguna Golf Lang Co sẽ là trung tâm cho các hoạt động giao lưu trong các sự kiện sắp tới

Loạt giải đấu uy tín được tài trợ bởi Mercedes, Lexus, và Cobra Puma càng khẳng định Laguna Lăng Cô là một trong những nơi phù hợp và uy tín nhất ở Việt Nam cho các giải đấu danh giá.

Linh An

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram