Giải trí

Huỳnh Võ Hoàng Sơn mang 70kg hành lý thi Mister Universe Tourism

5 giờ sáng ngày 12/3, Huỳnh Võ Hoàng Sơn, đại diện Việt Nam tham gia Mister Universe Tourism - Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023 đã chính thức lên đường dự thi.

Sau nhiều ngày rèn luyện sắc vóc, tăng tốc siết cơ cũng như được sự chăm chút chuẩn bị kỹ lưỡng từ ê-kíp, Huỳnh Võ Hoàng Sơn đã đón chuyến bay đến Bali, chính thức tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế dành cho phái mạnh Mister Universe Tourism 2023. Theo tiết lộ từ phía ê-kíp, nam người mẫu trẻ mang theo hơn 70kg hành lý để “chinh chiến” tại cuộc thi. Trong đó, trang phục dân tộc nặng khoảng gần 25kg.

Huỳnh Võ Hoàng Sơn xuất hiện giản dị ở sân bay, không giấu được sự hồi hộp anh cho biết bản thân cảm thấy rất hồi hộp vì đây là lần đầu đi xa một mình. Bên cạnh đó, anh có phần áp lực khi “chinh chiến” ở Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2023, tranh tài cùng với 30 thí sinh khác.

Tại sân bay, Hoàng Sơn chia sẻ: “Tôi nhận được tình cảm, sự ủng hộ của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả. Tất cả những điều đó trở thành động lực để tôi cố gắng trong hành trình này. Hơn 10 ngày sắp tới, dù có gặp khó khăn thế nào hay hạn chế ra sao, tôi cũng sẽ nỗ lực hết sức mình để giành được thành tích tốt nhất cũng như để lại dấu ấn đẹp ở cuộc thi”.

Anh cũng cho biết sẽ tranh thủ cập nhật thông tin, hình ảnh của mình trong những ngày dự thi một cách nhanh nhất thông qua mạng xã hội. “Trong gần 1 tuần ở xứ người, Sơn sẽ cố gắng mang đến cuộc thi những hình ảnh tốt đẹp nhất của người Việt Nam - năng động, hiện đại, ham học hỏi và có bản sắc riêng”, anh cho hay.

Bác sĩ 9X Hoàng Sơn cho biết mình tràn đầy tự tin và hăng say tinh thần nhiệt huyết. Anh khẳng định sẽ cố gắng thể hiện thật tốt, chinh chiến hết mình trong từng phần thi với quyết tâm mang về niềm tự hào cho quê hương.

Trước khi lên đường, anh vô cùng hạnh phúc khi được mẹ, dì cùng người thân tiễn ra tận sân bay với những lời chúc may mắn nhất dành cho mình.

Sở hữu chiều 1,85m cùng hình thể săn chắc, Huỳnh Võ Hoàng Sơn được kỳ vọng sẽ gây ấn tượng tại cuộc thi Mister Universe Tourism.

Theo đó, Huỳnh Võ Hoàng Sơn sẽ tham dự các hoạt động của Mister Universe Tourism bắt đầu từ ngày 12/3 tại Bali, Indonesia. Chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 19/3 tại Nhà hát Nusa Dua, Bali.

Nam vương Du lịch Hoàn vũ được tổ chức với mục đích tìm ra quý ông có tầm ảnh hưởng, quan tâm đến các vấn đề về môi trường, bảo tồn thiên nhiên, phát triển du lịch. Sau ba năm tạm ngưng vì dịch Covid-19, cuộc thi quy tụ 30 đại diện đến từ các quốc gia, khu vực, diễn ra từ ngày 12/3 đến 21/3 tại Bali, Indonesia. Việt Nam từng có 2 đại diện lọt vào Top 10: Vũ Linh (2017) và Nguyễn Luân (2019).

Huỳnh Võ Hoàng Sơn sinh năm 1996, nặng 80 kg, số đo 105-78-105 cm. Từng tạm gác ước mơ làm người mẫu và diễn viên, sau thời gian học tập với tấm bằng thạc sĩ và trở thành bác sĩ, Huỳnh Võ Hoàng Sơn dự thi nam vương quốc tế để thực hiện ước mơ và khẳng định bản thân.

Ảnh: Huy Trần

Linh An

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram