Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Hoa hậu Hương Giang kỷ niệm 13 năm ngày cưới

Hoa hậu Hương Giang hạnh phúc viên mãn bên chồng và hai con gái trong ngày đặc biệt của gia đình.

Hương Giang cười rạng rỡ khi nhìn lại hành trình 13 năm yêu và 11 năm hôn nhân cùng ông xã. Hôm nay (23/10), vợ chồng cô đánh dấu dịp này bằng bữa tiệc riêng tư, dành thời gian cho nhau và hai con.

Với cô, cuộc sống bên chồng doanh nhân là những ngày vui vẻ, cùng yêu thương và chăm sóc gia đình nhỏ. Họ vừa trải qua vài tháng xa cách khi anh Liu đi nước ngoài công tác rồi kẹt lại do Covid-19. Khi gặp lại, cả nhà càng trân trọng mỗi phút giây đoàn viên.

11 năm trước, Hương Giang và ông xã tổ chức đám cưới bí mật ở Phú Quốc, sau hai năm tìm hiểu. Tiệc cưới riêng tư chỉ khoảng 30 khách mời, không có sự tham gia của giới truyền thông lẫn và đồng nghiệp trong showbiz. Sau đó, cô gần như rút khỏi làng giải trí để tập trung chăm sóc tổ ấm. Cô giữ lối sống kín tiếng từ đó tới nay.

Hôn nhân hơn một thập kỷ của họ trôi qua êm đềm, kết trái ngọt là hai bé gái Tiểu Panda, Polar. Bé Tiểu Panda tám tuổi, thừa hưởng nét đẹp từ mẹ trong khi em út Polar lên 5 tuổi như bản sao của bố.

Hai nhóc tì thỉnh thoảng được mẹ cho tham dự các sự kiện hoặc chụp một số bộ ảnh. Cặp chị em khác biệt trong tính cách. Trong khi Tiểu Panda ra dáng người lớn, điềm đạm thì Polar lí lắc, hay pha trò.

Vợ chồng Hương Giang thống nhất trong giáo dục con, dạy bé tự lập từ nhỏ. Ngoài ra, cô muốn các con trở thành những em bé tự tin, ham khám phá và có chính kiến.

Polar được phân công chăm sóc vườn rau sân thượng. Nhiệm vụ này giúp bé xây dựng tình yêu thiên nhiên, kỹ năng khéo léo.

Tiểu Panda thì chủ động học online trong thời gian giãn cách xã hội. Khi TP HCM thực hiện chỉ thị 16, gia đình tuân thủ nghiêm túc nên hạn chế ra ngoài. Khi bố vắng nhà, ba mẹ con tìm niềm vui từ đọc sách, chơi trò chơi, làm đồ thủ công và nấu ăn.

Panda phụ bố làm bếp thành thạo vì được tập luộc rau, rán trứng và rửa bát từ lúc 5 tuổi.

Nhan sắc ‘gái hai con’ của Hương Giang ở tuổi 34. Cô được chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties bầu chọn là ‘Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009’.

Theo ngoisao.net


Bạn cũng có thể thích