Giải trí

Fabo Nguyễn tổ chức giải đấu bóng rổ, doanh thu bán vé 300 triệu 100% dùng làm từ thiện

Dàn cầu thủ chuyên nghiệp từ Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam (viết tắt: VBA) cùng loạt rapper, ca sĩ, diễn viên, nhà sáng tạo nội dung xuất hiện trên sàn đấu bóng rổ, toàn bộ doanh thu từ vé bán sẽ làm thiện nguyện.

“All-Star Ball Out” là giải đấu bóng rổ do Fabo Nguyễn bắt tay với VBA thực hiện, quy tụ hơn 20 KOLs và các cầu thủ VBA chuyên nghiệp. “All-Star Ball Out” diễn ra vào ngày 19/11 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TPHCM), với khoảng 800 khán giả hòa chung không khí sôi động của trận đấu.

Đây được xem là một sự kiện không chỉ mang ý nghĩa nhân văn là mang toàn bộ doanh thu từ việc bán vé để gây quỹ từ thiện, mà còn đóng góp vào việc xây dựng các hoạt động văn hoá đầy chất lượng cho Cộng đồng bóng rổ Việt Nam. 

Dàn cầu thủ thi đấu quy tụ những gương mặt đình đám. Kể đến, các cầu thủ chuyên nghiệp của VBA: Justin Young, Caleb Nguyễn, Hồng Gia Lân, Koka Khoa, Tony Hoàng và ngôi sao đang lên năm 2023 của VBA - Kentrell Barkley; các nhà sáng tạo nội dung siêu hot NickQTran, Trox, Phí Ngọc Hưng, Huyball, Tùng Phạm, Fabo Nguyen, Anh Dân Quân, Võ Huy; và dàn nghệ sĩ, rapper như Lil Wuyn, Richie D.ICY, StrangeH, Yuno Bigboy, wAvy, Đạt Kaa, Andy Vũ, Kriss Ngo.

Các VĐV chuyên nghiệp và dàn sao Vbiz được chia làm 2 đội, trong đó mỗi đội sẽ sở hữu 3 cầu thủ chuyên nghiệp. Tuy không phải là những cầu thủ chuyên nghiệp nhưng dàn nghệ sĩ đã rất chăm chỉ luyện tập và thi đấu hết mình trên sàn đấu, mang tới những pha rượt đuổi tỉ số kịch tính, hấp dẫn. 

Bên cạnh đó, Lil Wuyn, wAvY, Minh Lai, Liu Grace, Richie D.ICY, Fabo Nguyễn cũng mang tới những màn biểu diễn cực chất, “đốt cháy” sàn đấu, tiếp thêm “nhiệt” cho các cầu thủ và khán giả.

Loạt sao khách mời cũng xuất hiện tại trận đấu để ủng hộ, kể đến như: Obito, MAYonair, VSTRA, Ricky Star, Trương Mỹ Nhân, Joyce Phạm,...

Kết thúc trận đấu, Fabo Nguyễn công bố con số doanh thu từ tiền bán vé thu về là 300 triệu đồng. Số tiền này sẽ được dành 100% để quyên góp từ thiện vào Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM, Mái ấm Tre Xanh, Quỹ Trăng khuyết, Chùa Lâm Quang và Mái ấm Hoa Hồng cùng với sự hỗ trợ của Hội chữ thập đỏ TPHCM. Các hoạt động từ thiện sẽ được Fabo Nguyễn công khai rõ ràng trên trang cá nhân Facebook. 

Linh An

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram