Tin tức

Dự báo thời tiết ngày 4/6/2023: Miền Bắc nắng nóng giảm nhẹ, vài nơi có mưa

Dự báo thời tiết ngày 4/6, miền Bắc vài nơi xuất hiện mưa giông, nắng nóng có xu hướng dịu dần.

Hôm nay, ở vùng núi và trung du Bắc Bộ mưa vừa và giông, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa 20-50mm, có nơi trên 80mm.

Khu vực Tây Nguyên, Nam Bộ mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa 20-40mm, có nơi trên 60mm; thời gian mưa tập trung chủ yếu vào chiều tối và đêm.

Nắng nóng ở Bắc Bộ có xu hướng dịu dần; khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 37 độ. Từ ngày 5/6 nắng nóng ở Thanh Hóa đến Phú Yên tiếp tục dịu dần.

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 4/6:

Phía Tây Bắc Bộ: Ngày nắng; chiều tối và đêm mưa vừa và giông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, có nơi dưới 23 độ; cao nhất 31-34 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to, riêng khu vực vùng núi và trung du cục bộ có mưa to đến rất to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, vùng núi có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm mưa rào và giông rải rác. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ; cao nhất 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Ngày nắng, riêng phía Bắc nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ. Nhiệt độ cao nhất phía Bắc 35-37 độ, có nơi trên 37 độ; phía Nam 32-35 độ.

Tây Nguyên: Có mưa rào và giông vài nơi. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ; cao nhất 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Nam Bộ: Có mưa rào và giông vài nơi; chiều cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ; cao nhất 32-35 độ.

Hà Nội: Ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ; cao nhất 33-35 độ.

Bách Nguyên(TH)

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram