Giải trí

Diễn viên Thu Quỳnh thông báo đang mang thai bé thứ 2

Diễn viên Thu Quỳnh thông báo đang mang thai bé thứ 2. Cô đón tin vui đúng ngày sinh nhật tròn 35 tuổi.

Mới đây, Thu Quỳnh chia sẻ hình ảnh phim siêu âm thực hiện ngày 15/11 tại một bệnh viện ở Hà Nội để thông báo tin vui cô sắp chào đón con thứ 2. Thu Quỳnh cho biết em bé đến với mình đúng ngày sinh nhật tuổi 35. Nữ diễn viên Về nhà đi con xác nhận thông tin này nhưng từ chối chia sẻ thêm vì ngại mọi người tò mò về chuyện riêng tư của cô. 

Thời gian qua Thu Quỳnh rất ít chia sẻ về thông tin cá nhân và kín tiếng trong đời sống tình cảm kể từ sau khi đổ vỡ với diễn viên Chí Nhân. 8 năm qua cô làm mẹ đơn thân và dồn hết tình cảm cho con trai đầu lòng là bé Be. Vì vậy việc nữ diễn viên công bố thông tin mình sắp làm mẹ lần thứ 2 khiến khán giả và nhiều đồng nghiệp của Thu Quỳnh bất ngờ. Các diễn viên Thanh Hương, Nguyệt Hằng, Huyền Trang, Minh Thu... đều để lại bình luận chúc mừng Thu Quỳnh. 

Thu Quỳnh vừa hoàn thành vai Lan Phương trong 40 tập đầu tiên của phần 1 phim Cuộc chiến không giới tuyến với những ngày quay vất vả ở bối cảnh xa. Nữ diễn viên sinh năm 1988, được khán giả truyền hình biết đến qua hàng loạt bộ phim giờ vàng ăn khách như: Sống chung với mẹ chồng, Quỳnh búp bê, Về nhà đi con, Hương vị tình thân, Hành trình công lý, Cuộc chiến không giới tuyến... 

Theo Vietnamnet

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram