Đẹp plus

Công Trí trình làng BST trang phục Xuân Hè 2024

'Gợi cảm tột cùng nhưng cũng trang nhã tới bến'- đây chính là những từ ngữ đơn giản nhất khi nói về những sáng tạo mới trong bộ sưu tập trang phục Xuân Hè 2024 của nhà thiết kế vừa được hé lộ qua bộ ảnh người mẫu Hoàng Yến tạo dáng trong không gian tráng lệ và huyền diệu của một dinh thự cổ tại Sài Gòn.

Dáng hình người phụ nữ được Công Trí khắc họa đầy đối lập. Khi thì là váy dài thướt tha, thoạt nhìn thì mềm mại ôn nhu nhưng cũng chẳng kém phần long trọng với đường cắt bạo ngược ngay dưới chân ngực, hoặc những khoảng thênh thang gần kề "tòa thiên nhiên" vốn đòi hỏi người mặc có độ "máu lửa" nhất định trong tâm lý.

Ngược với đó là những dáng suit hoặc áo oversized biết cách trêu đùa với trí tưởng tượng của người nhìn khi chỉ hở đúng chỗ cần hở, kết hợp cùng shorts ngắn cho thấy rõ tinh thần không cá tính khoan nhượng của một quý cô hiện đại.

Nếu họa tiết hoa được tạo ra từ những lớp vải nguyên bản thành dải ren cầu kì tinh xảo, thì họa tiết lấp lánh lại được xử lí từ kĩ thuật thêu đính đá thủ công để tạo nên bề mặt chất liệu mới.

Đặc biệt, nội y tiếp tục được NTK gốc Đà Nẵng để mắt đến và thúc đẩy công cuộc tiến hóa, khiến chúng hòa nhập hoàn toàn vào y phục thường ngày nhưng chẳng gợn chút phô phang.‏ ‏

‏‏Và hơn hết, mọi góc cạnh của phái đẹp đều được Công Trí vun vén để kiến tạo nên dải quang phổ lộng lẫy hiển hiện trong bộ sưu tập sắp tới, với số lượng look lên đến kỷ lục: 128. Đây không chỉ là con số ấn tượng nhất xuyên suốt bề dày sự nghiệp của riêng anh, mà còn vượt xa mọi giới hạn mà làng mốt Việt từng cố gắng ghi dấu trong địa hạt thời trang cao cấp.

Tuy nhiên, con số này lại không quá lạ lẫm với những ai thường xuyên theo dõi Tuần lễ thời trang Haute Couture tại Paris, đặc biệt các nhà mốt lớn như Valentino hay Chanel. Tuy nhiên để có thể mang con số này đến với sàn diễn nội địa đòi hỏi một nỗ lực không nhỏ của nhà mốt Việt trong suốt nhiều tháng ròng, với tâm niệm mỗi sáng tạo cao cấp đòi hỏi từ hàng chục tới hàng trăm giờ để hoàn thiện đến từng đường kim mũi chỉ.‏‏ ‏

‏Xét về góc độ màu sắc, có lẽ nhà thiết kế vẫn còn "giấu bài" cho show diễn sắp tới. Anh chỉ bật mí một bảng màu vốn hòa hợp giữa thời trang cao cấp lẫn tính ứng dụng với trắng, đen, beige và điểm thêm chút xanh, cam, tím để níu ánh mắt người nhìn. 

Để nói sâu hơn về các thiết kế mới nhất của Công Trí, câu chữ có thể gói gọn hết sức đơn giản: gợi cảm tột cùng nhưng cũng trang nhã tới bến, dù là khía cạnh nào của phái đẹp đi chăng nữa. Đó có thể là một lớp vải mỏng tang được đính đá thủ công hay chiếc áo sơmi trắng quen thuộc nhưng đi kèm phần shorts kết hoa 3D và pha lê - mỗi sáng tạo đều mang tính biểu tượng và nhắc nhớ đến dấu ấn của nhà mốt.

Không chỉ gói gọn ở 30 thiết kế như bộ ảnh trên tạp chí Vogue Mỹ, tại show diễn Xuân Hè 2024 tổ chức vào ngày 22/11, nhà thiết kế sẽ giới thiệu 128 look trên sàn diễn được đặc giữ không gian gian tráng lệ và huyền diệu của một dinh thự cổ tại Sài Gòn.

Theo Thanh niên

 

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram