Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Ẩm thực tháng 3 tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake

Vinoteca Night – “Wine and Chocolate”

Bạn là một tín đồ rượu vang hay một người yêu chocolate? Đừng bỏ qua Đêm tiệc rượu vang – Venotica Night tháng 3 này tại Intercontinental Hanoi Westlake với chủ đề rượu vang và chocolate. 6 loại rượu vang trứ danh cùng với 6 món tráng miệng cao cấp từ chocolate sẽ trở thành cặp đôi hoàn hảo trong sự kiện này.

Bên cạnh đó, các chuyên gia về rượu sẽ đem đến những câu chuyện văn hóa gắn với rượu vang, đưa bạn qua hết bất ngờ này tới bất ngờ khác. Còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng người thân và bạn bè thưởng thức những loại rượu vang hảo hạng và chìm đắm trong khung cảnh hoàng hôn lãng mạn của Sunset bar.

Bữa tối tự chọn đặc biệt mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ

Tạo bất ngờ cho một những người phụ nữ thân yêu của bạn bằng bữa tiệc buffet tối đặc biệt tại nhà hàng Café du Lac, khách sạn InterContinental Hanoi Westlake. Thưởng thức những món ăn phong phú và đẳng cấp đến từ nền ẩm thực truyền thống và hiện đại trong không gian sang trọng bậc nhất Hà Nội hướng ra mặt hồ Tây thơ mộng. Đây chắc chắn là món quà tuyệt vời nhất sẽ để lại dấu ấn khó quên trong lòng bạn và những thân.

Khám phá ẩm thực bậc nhất Địa Trung Hải 

Từ 19/5 tới, nhà hàng Café du lac tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake sẽ triển khai “Lễ hội ẩm thực Địa Trung Hải” với rất nhiều món ăn đặc sắc.

Không cần trải qua những chuyến bay xa xôi, thực khách vẫn có thể thưởng thức đầy đủ trọn vẹn hương vị các món ăn đặc trưng của vùng Địa Trung Hải tại Hà Nôi.

Linh An


Bạn cũng có thể thích