Giải trí

Chồng sắp cưới của Hoa hậu Khánh Vân là ai?

Chồng sắp cưới hơn 17 tuổi của Hoa hậu Khánh Vân là một nhiếp ảnh gia có tiếng, từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ trong giới giải trí Việt.

Ngày 30/6, trên trang cá nhân, hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đăng tải bức ảnh tiết lộ cô đã nhận lời cầu hôn từ bạn trai. Sau đó, mạng xã hội nhanh lan truyền hình ảnh diện mạo cùng danh tính chồng sắp cưới của người đẹp. 

hồng sắp cưới hoa hậu Khánh Vân là nhiếp ảnh gia Nguyễn Long, hiện cũng là quản lý của hoa hậu. Thời gian qua, cặp đôi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc sánh đôi trong nhiều hoạt động giải trí.

Hoa hậu Khánh Vân và nhiếp ảnh gia Nguyễn Long

Nguyễn Long sinh năm 1978, từng đổ vỡ hôn nhân với vợ cũ và có 1 con trai. Anh hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh khoảng 20 năm, có tiếng trong giới giải trí Việt, từng hợp tác với nhiều hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên. 

Trước đó, hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đăng ảnh hạnh phúc bên bạn trai giấu mặt. Cô đeo nhẫn kim cương kèm dòng chia sẻ: "Yes, I do" (tạm dịch: "Em đồng ý" - PV). Tuy nhiên, người đẹp vẫn giữ kín danh tính chồng tương lai và từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm.

Bên dưới bài đăng của Khánh Vân, nhiều người đẹp như Phương Anh, Ngọc Châu, Đoàn Thiên Ân, Mai Ngô... bình luận bày tỏ sự bất ngờ cùng lời chúc phúc dành cho cặp đôi. Rất đông khán giả chúc mừng và mong chờ đám cưới của Khánh Vân trong tương lai. 

Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ được bạn trai cầu hôn

Năm 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Với cô, đây là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời. Sau đăng quang, Khánh Vân hướng đến hình ảnh một người phụ nữ hiện đại, tự tin và độc lập. Cô hy vọng truyền thông điệp đến những người phụ nữ để họ đều là những bông hoa xinh đẹp với nét đẹp khác nhau, tự tin viết nên câu chuyện cuộc đời. 

Được khán giả quan tâm, cô cố gắng làm tốt và không ngừng nỗ lực, trau dồi từng ngày. Bên cạnh các hoạt động giải trí lẫn cộng đồng, Khánh Vân tiếp tục viết tiếp câu chuyện của bản thân, mang năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan, yêu đời với tinh thần “Tự tin với lựa chọn của chính mình”. 

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995 tại TPHCM, cao 1,75m, chỉ số hình thể 83-61-95cm. Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô là người mẫu và diễn viên, từng đoạt danh hiệu Miss Áo dài 2013, Á khôi Miss Ngôi Sao 2014, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018. Năm 2021, Khánh Vân dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 tại Mỹ.

Theo Vietnamnet

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram