Tiêu dùng

Bí quyết của Quỳnh Anh Shyn cho mái tóc thẳng đẹp thanh lịch

Sau loạt biến hóa, Quỳnh Anh Shyn tái xuất trong hình ảnh tóc thẳng dài yêu kiều với máy sấy duỗi siêu hot mới từ Dyson.

Được phong danh hiệu “tắc kè hoa” của làng mốt Việt, Quỳnh Anh Shyn luôn dẫn đầu xu hướng và liên tục gây ấn tượng với loạt tạo hình đa dạng. Sau nhiều lần “biến hình” với những kiểu tóc cá tính, màu mè tại Tuần lễ Thời trang, fashionista xứ Hà Thành vẫn luôn tìm về với vẻ đẹp kinh điển của một mái tóc dài thẳng, suôn mượt tự nhiên.

Fashionista với gần 3 triệu lượt theo dõi trên Instagram bật mí công cụ đặc biệt giúp biến mái tóc từ ướt thành thẳng mượt hoàn hảo

Bí quyết của cô nàng là gì? Đó chính là máy sấy duỗi tóc Dyson AirstraitTM, chiếc máy với công nghệ vừa sấy, vừa duỗi độc đáo từ nhà Dyson đã chiến thắng giải thưởng Phát minh của năm 2023 của Tạp chí Time.

“Shyn luôn yêu thích vẻ đẹp kinh điển, ‘vượt thời gian’ của một mái tóc thẳng dài tự nhiên và bóng mượt. Cá nhân mình thấy kiểu tóc này phù hợp với tất cả các trang phục và sự kiện,” Quỳnh Anh Shyn hào hứng chia sẻ.

Nàng “tắc kè hoa” tiết lộ thêm về thói quen tạo kiểu của mình. “Trước đây, để có được mái tóc thẳng hoàn hảo, mình thường phải sử dụng máy sấy để sấy khô tóc sạch, sau đó là máy duỗi nhiệt độ cao để là thẳng tóc, khá mất thời gian và dễ gây hư tổn tóc. Sau một thời gian sử dụng máy sấy duỗi Dyson Airstrait™, mình thấy công nghệ vừa sấy vừa duỗi độc đáo của máy tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian mà vẫn đạt được kết quả là mái tóc thẳng mượt, bóng khỏe như ý. Mình vẫn đang sử dụng Dyson Airstrait™ hàng ngày tin rằng đây sẽ là công cụ không thể thiếu trong hành trình chinh phục Tuần lễ Thời trang tiếp theo!”.

15 phút, có ngay mái tóc thẳng bóng mượt của Quỳnh Anh Shyn

Quỳnh Anh Shyn tiết lộ 4 bước đơn giản để đạt được mái tóc suôn mượt, óng ả “chuẩn salon” chỉ trong 15 phút, với máy sấy duỗi Dyson Airstrait™.

Bước 1: Chuẩn bị và lau khô tóc

Sau khi gội dầu, dùng khăn bông thấm bớt nước và lau tóc nhẹ nhàng để tóc vẫn giữ được độ ẩm nhất định. Thấm tóc cho đến khi tóc khô khoảng 20%.

Bước 2: Duỗi tóc ngay khi còn ướt

Kẹp máy sấy duỗi Dyson Airstrait™ và gạt nút khóa hai thanh kẹp ở đuôi máy để kích hoạt chế độ sấy tóc. Chọn nhiệt độ 140°C và bắt đầu sấy khô chân tóc. Để tăng độ phồng cho tóc, hãy chải ngược tóc lên trên và sấy chân tóc từ phía dưới.

Chia tóc thành từng phần nhỏ. Sau đó, mở khóa máy và chọn chế độ tạo kiểu cho tóc ướt (Wet Mode). Kẹp lọn tóc vào máy và tiến hành duỗi thật chậm rãi dọc theo lọn tóc.

Máy sấy duỗi Dyson Airstrait™ hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ luồng khí áp suất cao để đồng thời vừa sấy và vừa duỗi thẳng tóc. Luồng khí mạnh mẽ kết hợp với nhiệt lượng được kiểm soát chính xác trên lọn tóc, giúp tóc khô nhanh chóng và thẳng đều, bóng mượt tự nhiên.

Bước 3: Tiếp tục duỗi thẳng tóc

Lặp lại thao tác với từng lọn tóc. Tiếp tục thực hiện cho tới khi toàn bộ mái tóc được sấy khô và duỗi thẳng.

Quỳnh Anh Shyn chia sẻ thêm: “Trước đây, để có được mái tóc duỗi thẳng mượt để đi sự kiện, Shyn thường phải nhờ đến sự hỗ trợ của các nhà tạo mẫu tóc. Các stylist sẽ sử dụng lược tròn kết hợp với máy sấy để duỗi và sấy tóc, sau đó là máy duỗi tóc nhiệt độ cao là thêm một lượt để tóc đạt độ bóng hoàn hảo.

Giờ đây, máy sấy duỗi Dyson Airstrait™ đã đơn giản hóa toàn bộ quá trình này, giản lược bớt các công cụ và sử dụng ít nhiệt lên tóc hơn. Giờ đây, mình hoàn toàn có thể tự mình tạo kiểu tóc này với duy nhất 01 công cụ mà thôi, thật sự rất tuyệt vời!”

Bước 4: Hoàn thiện kiểu tóc với chế độ sấy lạnh (Cool mode)

Gạt khóa thanh kẹp tóc để chuyển máy sấy duỗi Dyson Airstrait™ sang chế độ sấy lạnh (Cool mode). Luồng khí mát giúp cố định kiểu tóc thẳng mượt lâu hơn và giữ độ bồng bềnh tự nhiên của mái tóc.

Mái tóc hoàn thiện

Chỉ với 4 bước đơn giản trên và 1 công cụ duy nhất là Dyson AirstraitTM, bạn đã hoàn thành kiểu tóc thẳng bóng mượt rồi đó!

Linh An

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram