Đẹp plus

Bí kíp để son môi luôn bền màu suốt cả ngày, giữ vẻ xinh tươi ngày Tết

Ghim ngay 5 bí kíp dưới đây để đảm bảo son môi luôn bền màu suốt cả ngày, giúp bạn luôn ghi điểm rạng rỡ, xinh tươi.

Trong ngày Tết, hẳn nhiên cô nàng nào cũng hy vọng giữ được màu son tươi tắn, bất chấp việc hoạt động, ăn uống. Đê làm được điều này hãy ghim ngay 5 bí kíp dưới đây để đảm bảo son môi luôn bền màu suốt cả ngày, giúp bạn luôn ghi điểm rạng rỡ, xinh tươi.

1. Tẩy da chết trước khi đánh son

Tẩy da chết chính là bước hàng đầu mà nàng cần chú ý. Hãy sử dụng một sản phẩm tẩy da chết nhẹ nhàng để loại bỏ các tế bào da chết trên môi. Điều này giúp da môi trở nên mềm mịn, tạo một bề mặt tốt để son bám đẹp, lâu trôi hơn.

2. Kẻ viền môi

Kẻ viền môi trước khi tô son có thể giữ cho son không trôi ra ngoài viền môi. Bạn cần sử dụng bút kẻ viền môi có cùng tông màu hoặc gần giống với son mà bạn sử dụng. Việc kẻ viền môi còn tạo ra một lớp bảo vệ để son không bị phai mờ.

3. Đánh son 2 lớp: Lớp 1 với son dưỡng có màu, lớp 2 với son màu

Đánh son theo phương pháp 2 lớp. Đầu tiên, hãy tô một lớp mỏng son dưỡng có màu trên toàn bộ môi. Lớp son dưỡng này giúp bảo vệ và dưỡng ẩm  rồi dùng lớp son màu mong muốn đè lên trên lớp son dưỡng. Phương pháp này giúp son bám chặt hơn và kéo dài thời gian giữ màu.

4. Chọn những loại son lâu trôi

Các nàng hãy lựa chọn những loại son có công thức lâu trôi. Các loại son lâu trôi thường chứa các thành phần bám màu tốt và có khả năng chống nước, giúp son không bị trôi khi ăn uống hoặc vận động nhiều. Do đó, bạn tìm hiểu và chọn những sản phẩm được nhận phản ứng tích cực của các tín đồ làm đẹp.

5. Tô son bóng hoặc dặm lại môi 1 lần nữa

Để son môi tươi mới suốt cả ngày, hãy tô một lớp son bóng lên trên lớp son màu. Son bóng giúp tạo hiệu ứng ánh sáng, làm son trông căng tràn sức sống hơn. Sau khi đánh son màu, bạn hãy bặm vào giấy và tô đè son lên 1 lần nữa, việc này sẽ giúp son bám đều trên môi, giữ son bền màu hơn.

Với những mẹo trên bạn không cầ phải lo lắng về việc tô lại son nhiều lần. Hãy thử áp dụng những mẹo này và tận hưởng vẻ đẹp rực rỡ của đôi môi trong những ngày lễ quan trọng này. Chúc bạn có một Tết thật vui vẻ, thật xinh đẹp và bắt mắt.

Bách Nguyên (Theo lamdep\0

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram