Mỗi mùa Trung thu đến, các nghệ nhân Metropole lại có niềm vui mang đến những chiếc bánh truyền thống – niềm tự hào của khách sạn trăm tuổi đất Tràng An.
Bánh Trung thu Metropole năm nay càng thêm hấp dẫn vì mang thêm hương vị của niềm tự hào, của tình người ấm áp và những câu chuyện về thời gian giãn cách xã hội vừa qua. Mỗi hộp bánh được thiết kế tinh xảo với các hình ảnh vô cùng ấn tượng như dịch vụ giao hàng tại nhà hay hình ảnh nhân viên khách sạn đeo khẩu trang chống dịch nhưng vẫn hăng say làm việc. Khi cầm trên tay tấm poster cổ động sẽ phần nào cảm nhận được lời tri ân và động viên của đội ngũ khách sạn tới những đóng góp ngày đêm của các "chiến sĩ áo trắng" trong cuộc chiến chống dịch bệnh còn trong giai đoạn gian nan.
Bánh Trung thu Metropole được làm thủ công với những nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và hoàn toàn không dùng chất bảo quản. Bên cạnh các hương vị truyền thống, vừng đen và dừa, đậu xanh, mơ khô và trứng muối, caramen, quả vả và mứt cam, năm nay đội ngũ đầu bếp Metropole còn có thêm hai loại nhân mới đó là nhân sầu riêng, hạt bí và trứng muối; và nhân hạt sen, long nhãn với trà hoa quả.
Linh An