Tiêu dùng

Bánh trung thu Metropole – Món quà thể hiện ân tình với người thân và bạn bè

Để chuẩn bị cho mùa trung thu 2019 sắp tới thêm trọn vẹn và ý nghĩa, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội sẽ cho ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu đặc biệt được làm thủ công, không chất bảo quản, đặt trong những chiếc hộp với thiết kế mới lạ, tinh tế.

Tết Trung Thu của những ngày trước là cả một mùa vui dài, khi vốn là dịp để người lớn mừng mùa màng bội thu và trẻ nhỏ ngóng chờ của ngon vật lạ lúc phá cỗ trông trăng. Chính vì vậy, Tết Trung thu còn được gọi là Tết Trông trăng, là khoảng thời gian lưu dấu bao ký ức cho tâm hồn trẻ thơ, khi được cùng bạn bè rước đèn ông sao, múa hát và phá cỗ dưới ánh trăng rằm.

Người ta vẫn thường nói, hương vị của những hoài niệm xưa thường rất đẹp. Tết Trông trăng của hàng chục năm trước dù khó khăn, thiếu thốn nhưng vẫn rộn ràng một niềm vui thơ trẻ. Giữa guồng quay hối hả của cuộc sống hiện đại, ai cũng mong muốn một lần trở lại tuổi thơ, về với một khung trời tự do mơ về những điều huyền diệu.

Lấy ý tưởng từ trò chơi vòng quay ngựa gỗ trong các công viên giải trí – nơi mà bất cứ đứa trẻ nào cũng mơ ước đặt chân tới, bộ sưu tập bánh trung thu Metropole với thiết kế tinh tế và hiện đại, không chỉ chạm vào vị giác mà còn chạm tới một miền ký ức và giấc mơ của bao thế hệ thiếu nhi Việt Nam.

Bộ sưu tập bánh trung thu Metropole bao gồm: hộp bốn bánh, hộp sáu bánh, và hộp cao cấp VIP. Với sự phá cách về màu sắc và kiểu dáng, hộp bốn bánh và hộp sáu bánh có thể được biến hóa tài tình thành hộp đựng mứt bánh cho những buổi trà chiều hoặc dùng để trang trí.

Với đôi tay tài hoa, đầu bếp Nguyễn Thanh Vân sẽ giới thiệu bảy loại bánh trung thu hấp dẫn, từ các hương vị cổ điển như thập cẩm truyền thống, hạt sen và cốm, vừng đen và dừa cho đến những sáng tạo đầy thú vị như đậu xanh trứng muối, caramel với quả vả khô hay hạt hồ trăn và sô cô la.

Bên cạnh đó, Metropole Hà Nội cũng sẽ cho ra mắt một sự kết hợp mới lạ cho mùa lễ hội năm nay: bánh nhân sô cô la và vụn bánh quy. Mỗi vị bánh đều được làm theo công thức riêng và hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo chất lượng ẩm thực năm sao.

Linh An

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram