Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Bà mẹ đẻ con ngay khi đang tắm biển

Gần đây, những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng kinh ngạc khi một đứa trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn được hai người đàn ông mang vào từ biển đã thu hút được lượng lớn cư dân mạng quan tâm.

 

Hai người đàn ông ôm một bé sơ sinh còn nối nguyên với nhau thai đi từ biển vào bờ

Hadia Hosny El Said, người khách du lịch đăng tải những bức ảnh cho biết cô chụp chúng từ ban công nhà một người họ hàng tại khu vực bờ biển Đỏ thuộc thị trấn Dahab, Ai Cập.

Người đàn ông trẻ hơn và đang ôm chậu nhau thai chính là bố đứa bé. Vài phút sau, bà mẹ mới bơi vào. Trên người cô mặc bộ bikini như thể một du khách tắm biển bình thường khác.

Lát sau, bà mẹ bơi vào như một du khách tắm biển bình thường.

Đáng ngạc nhiên hơn, việc người phụ nữ này sinh con trên biển không phải là vô tình đẻ rơi mà là có chủ đích. Theo Hadia, người đàn ông lớn tuổi ôm đứa trẻ trong bức ảnh là một bác sĩ chuyên khoa sản được mời đến để giúp thực hiện kế hoạch sinh con trên biển.

Đây là một ca sinh có chủ đích chứ không phải vô tình đẻ rơi.

Thông tin cá nhân của người mẹ cũng như tình hình sức khỏe của hai mẹ con sau khi sinh không được tiết lộ. Điều duy nhất mọi người được biết là gia đình này là khách du lịch người Nga chứ không phải dân địa phương. Những bức ảnh cũng cho thấy cả nhà khá vui vẻ, hạnh phúc nên có lẽ ca “vượt cạn” đã diễn ra suôn sẻ.

Ngay sau khi Hadia đăng những bức ảnh gây sốc này lên facebook cá nhân. Hàng nghìn người đã yêu thích, chia sẻ cũng như bình luận về chúng. Hầu hết các bình luận đều bày tỏ sự ngạc nhiên đến khó tin, thậm chí choáng váng với hành động của hai vợ chồng.

Người đàn ông này được cho là bác sĩ chuyên khoa sản.

Không thể tin nổi! Lần đầu tiên thấy có người sinh con ở biển. Việc nó được sắp xếp trước còn khiến tôi không ngậm được miệng đây“, tài khoản Kat Deville bình luận.

“Ngày hôm đó, biển Đỏ đã thực sự đỏ đấy nhỉ? Dù sao cũng chúc mừng vì em bé đã sinh ra an toàn, khỏe mạnh. Tôi thì vẫn chưa hết sốc”, nick Kirtha Ryan chia sẻ.

Có phải họ chọn biển Đỏ vì ở đó có độ mặn cao hơn những vùng biển khác không nhỉ? Nhưng dù sao họ cũng quá liều và may mắn nữa“, bà mẹ có Jackie Cooper thắc mắc.

Trên bờ còn có một đứa trẻ khác tầm 3 tuổi, được cho là đứa con lớn của cặp vợ chồng.

Bách Nguyên (Theo Eva)


Bạn cũng có thể thích