Tiêu dùng

Alma Resort bổ nhiệm chuyên gia ẩm thực Hàn Quốc vào vị trí bếp trưởng

Alma Resort vừa bổ nhiệm đầu bếp Taehoon Lee - chuyên gia ẩm thực Hàn Quốc với 11 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng và khách sạn nổi tiếng trên toàn thế giới vào vị trí bếp trưởng của khu nghỉ dưỡng rộng 30ha trên bán đảo Cam Ranh.

Đến với Alma Resort, Taehoon Lee sẽ phụ trách ẩm thực Hàn tại nhà hàng Asiana, đồng thời giới thiệu những món ăn từ xứ sở kim chi đến với Alma Food Court - khu ẩm thực đa dạng các món ăn Việt Nam và quốc tế.

Alma Resort Cam Ranh vừa bổ nhiệm anh Taehoon Lee - chuyên gia ẩm thực Hàn Quốc với 11 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng và khách sạn nổi tiếng trên toàn thế giới vào vị trí bếp trưởng

Sinh ra tại Hàn Quốc, Taehoon Lee gia nhập Alma Resort sau thời gian đảm trách vị trí bếp phó điều hành tại khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Lăng Cô.

Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Du lịch Khách sạn Hàn Quốc ở Ansan, Taehoon Lee bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 2013 tại nhà hàng Ý T Robin ở Incheon, Seoul. Năm 2017, anh chuyển sang làm việc cho Shoukouwa - nhà hàng sushi cao cấp được phong hai sao Michelin tại khách sạn Raffles Singapore. Sau đó anh trở lại Seoul và đảm nhiệm vị trí trưởng ca bếp tại nhà hàng Pháp một sao Michelin Dining In Space từ tháng 4/2019.

Taehoon Lee sẽ phụ trách ẩm thực Hàn tại nhà hàng Asiana của Alma Resort Cam Ranh

Anh cũng từng làm việc tại nhà hàng Peru Y Gaston ở Lima - một trong 33 nhà hàng hàng đầu thế giới năm 2017; nhà hàng BBQ bò nướng thượng hạng Sibsamdae ở Incheon và quán cà phê Starian ở Sokcho. Năm 2021, anh chuyển đến Việt Nam và từng có thời gian làm việc tại nhà hàng Bornga ở Thành phố Hồ Chí Minh, khách sạn Mandarin Oriental Saigon và khách sạn Kovie ở Hải Phòng.

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram