Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Á hậu Thuỵ Vân ăn chay và dùng mỹ phẩm thuần chay

Dù còn mới mẻ với nhiều người nhưng trên thế giới, mỹ phẩm thuần chay đã trở thành trào lưu được tín đồ làm đẹp yêu thích.

Mỹ phẩm thuần chay là mỹ phẩm không chứa bất kỳ thành phần hay dẫn xuất nào có nguồn gốc từ động vật; cam kết không thử nghiệm trên động vật và hướng tới việc sử dụng nhãn mác, bao bì thân thiện với môi trường. Dù còn mới mẻ với nhiều người nhưng trên thế giới, mỹ phẩm thuần chay đã trở thành trào lưu được tín đồ làm đẹp yêu thích.

Hòa vào dòng chảy của xu hướng sử dụng mỹ phẩm thuần chay, Á hậu Thuỵ Vân gia nhập vào lĩnh vực làm đẹp với các sản phẩm lành tính

Thuý Vân cho biết từ những ngày đầu của thai kỳ, cô đã hướng đến và duy trì lối sống Ý Thức (Conscious Living), hài hòa với thiên nhiên và theo đuổi những giá trị bền vững. Từ 2 năm trở lại đây, cô ăn chay thường xuyên, giảm tối đa đạm động vật với mong muốn có sức khoẻ tốt hơn. Cô biết đến khái niệm mỹ phẩm thuần chay từ việc làm mẹ và chăm sóc con nhỏ mỗi ngày. Người đẹp bị thuyết phục bởi ý nghĩa của xu hướng làm đẹp lành tính – đẹp cho mình và không gây hại môi trường nên quyết định phát triển dòng sản phẩm mỹ phẩm thuần chay để bản thân sử dụng và chia sẻ cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Mỹ phẩm thuần chay chinh phục người tiêu dùng bằng nguồn nguyên liệu tự nhiên như bí đao, cà phê, dầu dừa, hoa hồng, muối biển xanh… hướng đến ý nghĩa xoa dịu về mặt tinh thần cho người dùng.

Thúy Vân có sự đồng hành của chồng – doanh nhân Nhật Vũ trong công việc kinh doanh Á hậu Quốc tế khoe dáng tươi trẻ với đầm trắng cúp ngực

Thuý Vân tâm sự: “Sau đại dịch Covid-19, tôi nhận ra nhiều người xung quanh mắc chứng trầm cảm với nhiều mức độ, dễ bị căng thẳng, lo âu. Đây cũng là lý do tôi mong muốn đem đến những sản phẩm vừa làm đẹp hiệu quả vừa có công dụng giảm stress và chăm sóc sức khỏe tinh thần”.

Theo Thanh niên

Bạn cũng có thể thích