Tiêu dùng

“Vì thế hệ tương lai” - BIDV MetLife tiếp tục triển khai nhiều hoạt động cộng đồng

Sau chuỗi chương trình “Trao gửi yêu thương, tiếp sức đến trường”, BIDV MetLife tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động trách nhiệm cộng đồng với tôn chỉ “Vì thế hệ tương lai”.

Theo đó, hoà trong không khí vui tươi rộn ràng của ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, vừa qua, BIDV MetLife đã đồng hành cùng Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức sự kiện “Ngày hội của bé” 2024. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên dành cho các bệnh nhi đang điều trị nội trú tại bệnh viện, với mong muốn giúp các em nhỏ được đón ngày lễ của mình một cách trọn vẹn, tràn ngập niềm vui.

BIDV MetLife trực tiếp gửi tặng quà cho các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Tại sự kiện, BIDV MetLife đã tặng 2.300 phần quà tới 2.300 bệnh nhi đang khám và điều trị tại bệnh viện. Đồng thời, ban lãnh đạo và các tình nguyện viên BIDV MetLife đã trực tiếp trao tặng quà, gửi lời hỏi thăm và động viên các em nhỏ, giúp các em có thêm nguồn năng lượng tích cực để chiến thắng bệnh tật, sớm khoẻ mạnh để được trở lại với gia đình, trường lớp, bạn bè.

Nụ cười hạnh phúc của một em nhỏ khi nhận được quà trong ngày quốc tế thiếu nhi

Bà Elena Butarova – Tổng giám đốc BIDV MetLife Việt Nam chia sẻ: “10 năm qua, BIDV MetLife luôn nỗ lực để mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam, để ai cũng có một đời đáng sống, đặc biệt là các em nhỏ - thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Đó cũng là lý do, chúng tôi luôn tích cực tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội, phối hợp cùng các tổ chức, địa phương từ Bắc tới Nam để hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, xây dựng tương lai tươi sáng hơn.”

Không chỉ dừng lại ở các chương trình thiện nguyện dành cho các em nhỏ hay học sinh, BIDV MetLife còn là doanh nghiệp tiên phong trong việc thực hiện hoạt động trách nhiệm cộng đồng ở nhiều hình thức khác nhau. Tháng 5 vừa qua, hưởng ứng các chiến dịch Bảo vệ môi trường trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, đồng thời nhân dịp kỉ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác, tập thể BIDV MetLife đã tổ chức thành công hoạt động vì cộng đồng “Litter Pickup 2024”.

Tập thể BIDV MetLife “ra quân” trong ngày “Litter Pickup 2024”

Tại đây, CEO Elena Butarova cùng hơn 60 thành viên BIDV MetLife, bao gồm ban lãnh đạo, các cán bộ nhân viên đã cùng dọn dẹp khuôn viên, lau dọn Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và khu tưởng niệm nghĩa trang liệt sĩ trên phố Hoàng Tích Trí, góp phần gìn giữ không gian nơi đây luôn sạch đẹp, trang nghiêm và tôn kính.

Tập thể BIDV MetLife đang dọn dẹp tại khu tưởng niệm

Thông qua chương trình này, BIDV MetLife một lần nữa khẳng định cam kết đóng góp mọi nỗ lực dù là nhỏ bé vì một cộng đồng hạnh phúc cho thế hệ tương lai. Ngoài ra, cùng với sự nỗ lực của các công ty thành viên tại khu vực châu Á, tập đoàn MetLife năm 2023 đã “cống hiến” hơn 50,000 giờ cho các hoạt động tình nguyện.

Linh An

Cùng thể loại

About Us

The argument in favor of using filler text goes something like this: If you use arey real content in the Consulting Process anytime you reachtent.

Instagram