Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Ý nghĩa thực sự các câu nói của cánh đàn ông

Đàn ông và phụ nữ có cách suy nghĩ và cảm nhận mọi việc khác nhau. Bởi vậy đôi khi anh ấy có thể nói một đằng và bạn sẽ hiểu một nẻo. Sự hiểu nhầm này có thể gây ra khá nhiều rắc rối trong mối quan hệ của hai bạn. Để giải quyết việc này, bạn có thể tham khảo ý nghĩa thực sự các câu nói của anh ấy như sau:

1. Tin anh đi, cô ấy chỉ là bạn

Khi anh ấy nói như vậy thì ý thực sự của anh ấy là bạn không cần phải nghi ngờ gì về mối quan hệ của anh ấy và cô gái kia đâu. Nếu anh ấy có gì mập mờ với người khác thì có khi bạn còn chẳng biết đến sự tồn tại của cô ấy để mà ghen. Vì vậy hãy cứ thoải mái và không cần quá thận trọng khi anh ấy trả lời như trên.

2. Anh sai rồi, anh xin lỗi

Đàn ông là sinh vật bướng bỉnh nhất hành tinh. Vì vậy dù anh ấy nói rằng mình sai và xin lỗi thì hầu hết là anh ấy chỉ cố gắng xoa dịu bạn thôi chứ anh ấy không thấy mình sai gì cả. Ngoài ra câu nói đó cũng có nghĩa là anh ấy quá mệt mỏi với việc phải chiến đấu với bạn. Anh ấy thà nhận sai để được yên thân còn hơn là phải cãi vã căng thẳng. Khi anh ấy đã nói như vậy thì bạn cũng nên nguôi giận và dịu dàng lại với anh ấy.

3. Bạn gái cũ của anh khá điên rồ

Khi anh ấy nói như vậy thì anh ấy không chỉ muốn khen ngợi bạn mà còn ám chỉ rằng bạn đừng nên điên rồ giống bạn gái cũ của anh. Anh ấy đã quá mệt mỏi với các cô gái thiếu bình tĩnh và cư xử bộc phát lắm rồi. Anh ấy mong rằng bạn sẽ chín chắn, trưởng thành và biết cách kiểm soát cảm xúc hơn.

4. Em và anh bạn đó có vẻ khá thân thiết

Khi anh ấy nói về mối quan hệ của bạn với chàng trai khác thì có nghĩa là anh ấy đang cảm thấy đe dọa. Anh ấy không muốn thể hiện sự ghen tuông quá mức nhưng câu nói trên thể hiện anh ấy thấy bạn và chàng trai kia đang có những dấu hiệu vượt ngoài tình bạn. Bạn nên tìm cách trấn an anh ấy, để anh ấy hiểu rằng bạn sẽ chung thủy với mình anh ấy.

5. Ngày hôm nay của anh không tốt lắm

Đàn ông không muốn tỏ ra yếu đuối và mong manh nên anh ấy sẽ không bao giờ thừa nhận tình trạng tồi tệ của mình cũng như yêu cầu sự giúp đỡ của bạn. Tuy nhiên, khi bạn nghe thấy anh ấy nói rằng ngày hôm nay của anh ấy khá tệ thì bạn nên ở bên cạnh an ủi, vỗ về để giúp anh ấy vui vẻ hơn.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích