Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Xách ba lô và đi lên Mộc Châu với bạt ngàn hoa cải…

Những ngày này Hà Nội khiến người ta ‘phát hờn’ với không khí đặc quánh mùi hoa sữa. Vậy thì còn đợi gì nữa mà không xách ba lô và đi lên Mộc Châu với bạt ngàn hoa cải…

Mộc Châu mùa nào cũng đẹp. Vì vậy mà vùng đất cao nguyên này luôn khiến người ta phải trở lại rất nhiều lần. Đông đến cũng là lúc Mộc Châu khoác lên mình chiếc áo trắng nền xanh của hoa cải. (Ảnh: Skytour)
Vào cuối tháng 11 đầu tháng 12, khi những cơn gió lạnh bắt đầu về thì những cánh đồng hoa cải cũng bước vào lúc nở rộ. (Ảnh: Pinterest)
Lên Mộc Châu mùa này, du khách sẽ bắt gặp những cánh đồng, những thung lũng bạt ngàn hoa cải trắng ngỡ như lạc vào thảo nguyên xanh mát. (Ảnh: flynow)
Vì không quá xa Hà Nội nên nhiều bạn trẻ thường lựa chọn cách đi xe máy với đường thẳng và khá dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng có thể đi xe khách lên Mộc Châu sau đó thuê xe tại khách sạn để tự mình khám phá thiên đường hoa cải. (Ảnh: VTV)
Những bông cải trắng li ti thành từng bãi rộng lớn khiến đất trời Mộc Châu bừng sáng giữa những ngày động lạnh giá. (Ảnh: Hachi8)
Giống như một thiên đường trên mặt đất, Mộc Châu mùa này thu hút một lượng không nhỏ các bạn trẻ và du khách đến thăm. (Ảnh: pinterest)
Giữa mênh mông hoa cải lại nổi lên một ngôi nhà làm cho cảnh sắc lại càng thêm thơ mộng và khiến người ta muốn vứt bỏ hết mọi vướng bận để lên sống ở nơi thanh bình này sống. (Ảnh: dulich24)
Ban đầu hoa cải được trồng chủ yếu để lấy hạt và ép dầu, nhưng từ khi được nhiều du khách chú ý thì người dân ở đây bắt đầu trồng và tạo hình cho các vườn cải và thu phí. (Ảnh: Beat)
Khánh Chi (tổng hợp)

Bạn cũng có thể thích