Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Võ Hoàng Yến thảnh thơi nghỉ dưỡng khi đi biển

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khoe số đo ba vòng 92-64-94 cm với áo tắm cắt khoét táo bạo khi đi biển.

Sau nửa năm ăn uống và luyện tập theo chế độ giảm mỡ, tăng cơ, Võ Hoàng Yến tự tin với đường cong hiện tại. Trong chuyến đi biển gần đây, cô phô diễn tối đa vẻ gợi cảm với áo tắm do siêu mẫu Hà Anh thiết kế.

Thiết kế táo bạo với phần cổ xẻ sâu, đường xẻ hông cao, hở toàn bộ lưng kết hợp đường cut-out hai bên eo càng trở nên sành điệu hơn khi được Võ Hoàng Yến kết hợp với kính râm và mũ lưỡi trai đi biển.

Võ Hoàng Yến chia sẻ, cô là người “ngửi đồ ăn thôi cũng béo” nên rất áp lực với việc giảm cân. Công việc đòi hỏi cô lúc nào cũng phải có vóc dáng mảnh mai, săn chắc. Mỗi khi nhìn thấy đồ ăn ngon, siêu mẫu cũng đều dặn lòng phải nghĩ đến những lúc lên hình, diễn trên sàn catwalk.

“Muốn được các nhà thiết kế tin tưởng giao cho mình vị trí vedette, tôi biết mình không thể nào buông thả chuyện ăn uống, tập luyện. Chính vì vậy, dù bận đến mấy, tôi cũng dành thời gian để luyện tập mỗi ngày và ăn uống healthy”, Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Nửa cuối năm 2020, Võ Hoàng Yến liên tục càn quét các sàn catwalk, là vedette của hàng loạt show thời trang. Bên cạnh đó, cô còn đảm nhận vị trí đạo diễn catwalk cho một số chương trình và đào tạo người mẫu tại trung tâm riêng.

Võ Hoàng Yến hiện tham dự chương trình truyền hình thực tế về du lịch khắp Việt Nam. Trong ảnh, siêu mẫu đọ dáng với các người đẹp cùng tham gia gameshow.

Đôi chân dài cùng ba vòng gợi cảm giúp Võ Hoàng Yến nổi bật khi đứng cùng Hương Ly, Tường Linh, Ngọc Châu, Kim Duyên, Mâu Thủy, Hoàng My.

Khánh Chi (tổng hợp)

Bạn cũng có thể thích