Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Võ Hạ Trâm và Tùng Lâm tung bộ ảnh đón Tết

Ca sĩ Tùng Lâm nho nhã, thư sinh khi mặc áo dài tình tứ bên Võ Hạ Trâm trong bộ ảnh đón Tết.

Tùng Lâm và Võ Hạ Trâm kết hợp thực hiện bộ ảnh mừng năm mới Tân Sửu. Hai ca sĩ đồng điệu với trang phục họa tiết lá trúc.

Bằng tuổi và là những người bạn thân trong nghề nên Tùng Lâm – Võ Hạ Trâm thấy thoải mái, tự nhiên khi diễn cùng nhau trước ống kính.

Quán quân Người kể chuyện tình 2020 nắm tay Á quân Gương mặt thân quen 2016 hóa thân một đôi tình nhân vui vẻ đón Tết.
Tùng Lâm quê Bắc Ninh nhưng 10 năm nay anh ít được sum họp bên gia đình trong ngày đầu năm mới vì bận chạy show biểu diễn ở miền Nam. “Tôi thường đón giao thừa giữa biển người. Vui vì cùng đón xuân với khán giả nhưng tôi cũng hơi chạnh lòng khi thiếu vắng người thân bên cạnh trong thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới”, Tùng Lâm nói.

Chàng ca sĩ vừa trải qua năm 2020 với nhiều dấu ấn đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật. Anh đoạt quán quân Người kể chuyện tình và chiến thắng ở chương trình Đấu trường ngôi sao. Trong tình hình dịch Covid-19 căng thẳng, Tùng Lâm vẫn phát hành album “Gọi em là đóa hoa sầu” (nhạc Văn Cao, Phạm Duy) được nhiều khán giả ủng hộ.

Võ Hạ Trâm rạng rỡ khi diện áo dài cách điệu màu kem, họa tiết hoa lan tạo dáng bên Tùng Lâm.

Hai ca sĩ chuẩn bị nhiều đạo cụ như bánh chưng, bánh tét, ấm trà, hoa mai, cành đào… để có bộ ảnh mang đậm không khí Tết cổ truyền.

Năm nay Tùng Lâm mời cả gia đình từ Bắc Ninh vào Sài Gòn đón Tết. Anh mới mua một căn hộ cao cấp tại quận 8. Võ Hạ Trâm cũng có kế hoạch sum vầy, đón xuân cùng ông xã người Ấn Độ và bố mẹ tại TP HCM.

Năm 2021 Tùng Lâm dự định ra album nhạc Trịnh Công Sơn và thực hiện liveshow riêng đánh dấu 10 năm theo đuổi nghệ thuật.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích