Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh diện trang phục cô dâu, chú rể

Chúng Huyền Thanh - Jay Quân diện trang phục cưới từ NTK Chung Thanh Phong, nhớ lại cảm xúc khi làm cô dâu, chú rể.

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh – Jay Quân nhớ lại cảm xúc bồi hồi khi làm cô dâu chú rể với các trang phục cưới của NTK Chung Thanh Phong, thuộc bộ sưu tập mới ra mắt “Dear My Princess”.

Váy hai dây xếp tầng giúp Chúng Huyền Thanh như hóa thành “Công chúa cổ tích” trong bộ ảnh kỷ niệm.

Các thiết kế mà Chung Thanh Phong dành cho Chúng Huyền Thanh lần này đều mang tông trắng thuần khiết, nhiều mẫu váy còn giúp Á quân The Face mùa đầu tiên khoe khéo ngực đầy gợi cảm.

Chiếc váy bồng xòe trễ vai, khoét ngực sâu táo bạo giúp cộng điểm diện mạo cho Chúng Huyền Thanh. Phần ngực áo gợi sự liên tưởng tới kỹ thuật gấp giấy origami của Nhật Bản.

Kiểu búi tóc thấp, tóc mái uốn xoăn là gợi ý giúp tôn nhan sắc của mẹ bỉm sữa

Cặp vợ chồng dành cho nhau nhiều cử chỉ tình tứ trong bộ hình

Váy cưới từ vải satin cao cấp, chiết eo với điểm nhấn nơi ngực áo giúp người mẫu 9X duyên dáng, thanh lịch. Voan cài tóc cổ điển dài thướt tha là “trợ thủ” giúp vẻ ngoài của người diện nổi bật.

Bộ cánh xẻ ngực sâu giúp tôn dáng đồng hồ cát của Chúng Huyền Thanh. Ngực áo cách điệu, được điểm hạt khiến người đối diện khó rời mắt.

Mẫu váy làm từ voan lưới dập ly có độ bồng tự nhiên, tùng váy to nhưng không nặng nề giúp người diện cảm thấy dễ chịu khi mặc.

Mặt sau của bộ đầm. Chung Thanh Phong gợi ý cô dâu nên chọn voan cưới dài để giúp bộ cánh không họa tiết trở nên ấn tượng.

Khánh Chi (tổng hợp)

Bạn cũng có thể thích